Nâng mũi có phải làm lại nhiều lần không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em rất muốn đi nâng mũi cho mũi nó cao lên một chút, tuy nhiên, em sợ phải nâng mũi nhiều lần. Nó vừa mất thời gian lại tốn kém. Hơn nữa, em thấy bảo nâng mũi xong phải nghỉ đến cả tháng trời. Nếu vậy mà nâng mũi nhiều lần thì chắc sẽ mất nhiều thời gian lắm ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em có thể sắp xếp công việc của mình cho hợp lý. (Kiều Trang, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Kiều Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn Kiều Trang, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, có hai phương pháp thẩm mỹ mũi có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thon hơn đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi bằng phẫu thuật. Tùy vào việc bạn áp dụng phương pháp nào mà sẽ quyết định đến kết quả mũi đẹp sẽ giữ được bao lâu và có cần phải làm lại nhiều lần hay không.

– Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định xem chiếc mũi của bạn bị khiếm khuyết vùng nào, sau đó tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp nhằm bổ khuyết chỗ đó giúp cho mũi đẹp hơn. Chất làm đầy đã được FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tuy nhiên, tác dụng của phương pháp này chỉ kéo dài trong khoảng từ 12 đến 18 tháng tùy theo cơ địa mỗi người. Vì vậy sau khi chất làm đầy tiêu dần đi trong cơ thể thì bạn sẽ phải đi tiêm lại thì mới giữ được dáng mũi đẹp. 

– Nâng mũi bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ phẫu thuật để điều chỉnh toàn bộ cấu trúc bên trong mũi. Các thao tác có thể bao gồm đặt sụn để nâng cao sống mũi, bọc sụn tự thân (thường là sụn vành tai) vào đầu mũi để tránh tình trạng da đầu mũi bị bóng đỏ, dựng sụn vách ngăn để nâng đầu mũi cao lên và cánh mũi thu hẹp lại gọn gàng hơn… Nhờ vậy, tổng thể hình dáng mũi sẽ được cải thiện hoàn toàn. Mũi sau phẫu thuật có dáng cao mềm mại và tự nhiên. Ngoài ra, kết quả sẽ tạo được dáng mũi tồn tại vĩnh viễn, vì vậy, bạn chỉ cần phẫu thuật nâng mũi 1 lần duy nhất.

Hiện cả hai phương pháp nâng mũi này đều đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp. Trước khi đến thẩm mỹ viện, bạn vui lòng gọi đến số: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có phải làm lại nhiều lần không thưa bác sĩ? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x