Nâng mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc

0 comment

Nâng mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc – Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi được tiếp nhận và chuyển giao giữa các bác sỹ Hàn Quốc và bác sỹ Việt Nam. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều rất ngưỡng mộ những diễn viên ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp với chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Nhưng sự thật là không phải ngôi sao Hàn Quốc nào sinh ra cũng đã may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như vậy. Theo thống kê có đến 80% trong số họ đã được can thiệp bởi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng và chỉnh hình mũi ngay từ khi còn rất trẻ. Vậy thế nào là “nâng mũi đẹp Hàn Quốc”? Thực sự nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm chung chung nghĩa là sửa mũi Hàn Quốc giống như các ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc.

Nâng mũi đẹp như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc 1

Bạn có muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp như Kim Tae Hee?

Từ trước tới nay tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, ngay cả các phẫu thuật viên cũng nghĩ và làm như vậy. Để làm được điều này, các bác sĩ hay phẫu thuật viên phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc.

Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi. Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Nâng mũi đẹp như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc 2

                                                 Nâng mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phải đạt các yêu cầu sau:

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt sau thẩm mỹ nâng mũi.

– Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên.

– Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.

– Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

– Đủ chiều dài, không bị hếch, không khoằm.

Nếu bạn đã hội tụ được tất cả những kết quả trên thì chắc chắn bạn đang sở hữu một chiếc mũi đẹp như nâng mũi đẹp giống các ngôi sao Hàn Quốc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x