Nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn

0 comment

Nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn – Vẻ đẹp của những chiếc mũi cao như các ngôi sao Hàn trong phim Hàn Quốc đã trở thành niềm mong ước của rất nhiều người. Khao khát được sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn đã trở thành xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay.

Vậy tại sao nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn lại được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Nâng mũi S-line Hàn Quốc – Bước tiến vượt bậc trong phẫu thuật nâng mũi 

Nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn 1

Nâng mũi S-line cho dáng mũi chữ s hoàn hảo

Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi thông thường. Kết quả của sửa mũi S-line có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được.

Nếu phẫu thuật theo phương pháp thông thường, khi thời tiết lạnh mũi thường bóng, đỏ do da mũi bị nâng cao hoặc quá mỏng nên khả năng cung cấp máu bị hạn chế, cơ thể tự điều chỉnh bằng việc dãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn (gây đỏ mũi) – phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét. Nhược điểm này hoàn toàn có thể được khắc phục, nếu thực hiện phẫu thuật theo phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi S-line khác với các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, tránh được những nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật… Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng chất liệu tự thân che phủ vật liệu dùng nâng mũi. Ngoài ra còn làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như một phần của cơ thể, vì thế hình thức rất tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không. Do đó, nâng mũi S-line được đánh giá là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi S-line 

Nâng mũi đẹp tự nhiên với nâng mũi S-line Hàn Quốc

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn 2

                                               Nâng mũi S-line được đánh giá là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên nhất

Không cần phải qua tận xứ Hàn, bạn vẫn có được một chiếc mũi xinh xắn như mong muốn với những thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam được chuyển giao kỹ thuật, công nghệ từ Hàn Quốc và do chính các bác sỹ Hàn Quốc đích thân thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu bạn tự ti về chiếc mũi xẹp hoặc mũi có dáng thô, không đều, chóp mũi lớn, sống mũi thấp, lỗ mũi to, cánh mũi rộng của mình, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kỹ thuật và kinh nghiệm các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam để có một chiếc mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên.

Nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn 3

Bác sĩ tiến hành nâng mũi S-line cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x