Nâng mũi đẹp tự nhiên như tại Hàn Quốc

0 comment

Giờ đây với mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee… Bạn sẽ không cần chi vài ngàn USD cho chi phí máy bay, phiên dịch viên …để mạo hiểm sang tận Hàn thực hiện nâng mũi. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản ngay tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam chính là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên như tại bản xứ, được hàng ngàn chị em tin tưởng và lựa chọn.

2-nang-mui

Những bất tiện khi sang Hàn Quốc nâng mũi

– Tư vấn nâng mũi: gần bằng không. Chính sự bất tiện về ngôn ngữ là nguyên nhân: Việt Nam và Hàn Quốc đều là hai nước không được đánh giá cao về sự phổ cập tiếng Anh. Do đó khi thực hiện nâng mũi tại xứ Hàn, bạn gần như sẽ không thể hiểu được bác sĩ nói gì với mình (trừ khi bạn phải chi thêm kinh phí cho phiên dịch viên) do đó khâu tư vấn tỉ mỉ trước nâng mũi và sau nâng mũi là không có.

– Không có thời gian bảo hành: Sau khi nâng mũi bạn sẽ cần quay lại trung tâm thẩm mỹ ít nhất 1 lần sau 7 ngày để thăm khám. Nhưng khi kết hợp với tour du lịch, hay chỉ tự đi thì khoảng thời gian kéo dài này sẽ kèm theo rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành, bảo đảm hay những biến chứng hậu phẫu, bạn khó có thể được giải quyết nhanh chóng, chính xác và kịp thời như khi thực hiện trong nước.

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên như tại Hàn Quốc 1

Khi nâng mũi tại Hàn Quốc những khâu tư vấn, thăm khám, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu bằng không

– Chi phí lớn nhưng kết quả không khác biệt: thông thường khi sang Hàn Quốc thực hiện nâng mũi, khách hàng Việt Nam thường kết hợp trong một tour du lịch và cần 1 khoảng thời gian dài, do đó chi phí không phải nhỏ. Tuy nhiên, kết quả nhận được sẽ không có sự khác biệt với các bác sĩ trong nước thực hiện.

Kết quả nâng mũi trong nước và Hàn Quốc là ngang nhau.

Trong nâng mũi có hai nhóm yếu tố đảm bảo sự kết quả thành công mỹ mãn. Đó chính là bác sĩ và phương pháp.

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên như tại Hàn Quốc 2

Đội ngũ bác sĩ tại TMV Kangnam

– Về phương pháp: Nâng mũi không còn là một xu hướng làm đẹp mới tại Việt Nam. Bên cạnh đó những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đều rất phổ biến và được đào tạo rộng rãi tại các trường đại học, trung tâm thẩm mỹ lớn tại đây. Và với sự cầu tiến, tìm tòi học hỏi của các bác sĩ Việt Nam nói chung và đội ngũ bác sỹ tại TMV Kangnam nói riêng, thì không khó để các bác sĩ có thể tiếp nhận những kiến thức y khoa này và áp dụng thực hiện. Do đó kĩ thuật của bác sĩ Việt và bác sĩ Hàn là ngang nhau.

– Về bác sĩ: để đạt được kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất, thì yếu tố bác sĩ sẽ quyết định nhiều hơn cả. Bác sĩ cần là người có khối óc thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm lâu năm, thạo nghề sẽ thực hiện qui trình chính xác, khoa học và hạn chế xâm lấn. Do vậy yếu tố này không phụ thuộc vào vị trí địa lý bác sĩ cư ngụ, mà nằm ở tố chất thiên bẩm của từng người.

Nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi, hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, liên tục cập nhật, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Kangnam chính là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi  đẹp tự nhiên tựa sao Hàn. Dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên, hài hòa với từng gương mặt khách hàng, không có sẹo thẩm mỹ, do đó khó ai có thể phát hiện dấu tích đã chỉnh sửa của bạn.

Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam có rất nhiều phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng

Nâng sống mũi: Thích hợp với những ai có đầu mũi, cánh mũi nhỏ/bình thường nhưng sống mũi thấp tẹt.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: đây là phương pháp rất thích hợp với những trường hợp da đầu mũi mỏng. Ưu điểm của phương pháp này là kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc đầu mũi, do đó khắc phục hoàn toàn nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, đầu mũi nhọn.

Nâng mũi đẹp tự nhiên như tại Hàn Quốc 3

Bác sĩ khám lại cho khách hàng sau nâng mũi

Nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc – là xu hướng làm đẹp dáng mũi mới nhất, là phương pháp nâng mũi toàn diện, không chỉ làm đơn thuần là nâng cao sống mũi mà còn bọc sụn đầu mũi giúp mũi tròn đẹp tự nhiên. Nâng mũi S-line là kĩ thuật tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại từ sống mũi đến chân mũi. Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo sử dụng rất ít hoặc không dùng, do đó rất thân thiện với người dùng, đồng thời mang lại kết quả nâng mũi mềm mại, tự nhiên, vĩnh viễn.

Cuộn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi: phù hợp với những trường hợp cánh mũi, đầu mũi to, muốn thu nhỏ.

Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp 

Cho dù là kĩ thuật nâng mũi nào, bác sĩ nào thực hiện thì kết quả nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam vẫn cần đảm bảo được các tiêu chuẩn:

– Phù hợp với gương mặt: với độ cao vừa phải, kích thước phù hợp với các bộ phận khác trên gương mặt.

– Không để lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi

– Không để lại sẹo

– Hạn chế xâm lấn tổn thương. Bạn nên tham khảo phương pháp và bác sĩ thực hiện chỉ cần tạo một nốt nhỏ bên trong lỗ mũi để đưa chất liệu độn vào. Điều này sẽ tránh cho bạn những thương tổn không cần thiết và chắc chắn không để lại sẹo.

– Với kĩ thuật nâng mũi S-line:  tạo được dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên, chân mũi hình chữ A, 2 lỗ mũi hình hạt chanh.

– Tư vấn tỉ mỉ, cẩn thận mọi thắc mắc của khách hàng trước và sau phẫu thuật.

– Chăm sóc khách hàng hậu phẫu: hỏi thăm tình hình và hiện trạng sau khi thực hiện, gọi điện nhắc tới ngày tái khám, gọi điện tư vấn, nhắc lại về những hạn chế, kiêng khem…

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi đẹp tự nhiên như tại Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x