Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Nâng mũi tự nhiên như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào cấu trúc mũi, khuôn mặt cũng như yêu cầu của từng người nhưng kết quả chung sau khi tiến hành nâng mũi cần đạt được là vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của người nâng mũi.

 Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên là mong ước của nhiều chị em

Chúng ta biết rằng, chiếc mũi đẹp tự nhiên không chỉ có sống mũi thật cao mà phải hài hòa với khuôn mặt cả về chiều cao của sống mũi, hình dáng đầu mũi và lỗ mũi. Trước đây, nhiều người đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp tự nhiên vì đầu mũi quá to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ, đó là vấn đề của việc nâng mũi tự nhiên.

 

Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi truyền thống. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S-line đã giải quyết hết những trường hợp nói trên. Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nâng mũi S-line Hàn Quốc chính là đầu mũi tròn, nâng mũi tự nhiên, lỗ mũi có dạng hạt chanh.

 Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2

                                                            Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S Line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiép tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

 

Với phương pháp nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi tự nhiên giúp chị em có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như không phẫu thuật.

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại đây: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x