Nâng mũi đẹp

0 comment

 Nâng mũi đẹp là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng từ rất lâu. Không chỉ vì mũi nằm chính giữa trung tâm khuôn mặt mà còn do dáng mũi cao, thanh sẽ giúp gương mặt bạn sáng, hấp dẫn, bắt mắt. Và đây cũng là lý giải cho việc ngày càng nhiều sao gốc Á lựa chọn giải pháp nâng mũi để “nâng tầm” nhan sắc.

Nâng  mũi đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc khiến các đường nét khuôn mặt hoàn hảo hơn

Vì đã xuất hiện và là một trong những nhu cầu làm đẹp hàng đầu nên hiện nay, chẳng khó khăn, thậm chí rất đơn giản để bạn lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi đẹp. Từ những phương pháp tưởng chừng rất “lạ lùng” như dùng kẹp nâng mũi, đến những phương pháp tạm thời như tiêm chất độn, làm đầy, đẩy cao sống mũi. Và thông dụng nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn. Tuy nhiên để loại bỏ hoàn toàn những biến chứng như: lộ chất liệu, dị ứng chất liệu, mũi bị hỏng dáng, lệch dáng, lộ sống mũi, đầu mũi…Và nguy cơ phải quay lại cơ sở thực hiện hoặc tìm tới một cơ sở mới để khắc phục sự cố bằng cách thay thế, chỉnh sửa, đặt lại chất liệu độn hoặc cân chỉnh lại dáng mũi. Có 2 yếu tố bạn nên lưu ý khi lựa chọn, thứ nhất là kĩ thuật nâng mũi và tay nghề bác sĩ.

Nâng mũi đẹp 1

Kỹ thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Về kĩ thuật, bạn nên lựa chọn kĩ thuật mới nhất hiện nay, nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân an toàn, thân thiện với cơ thể. Hiện phương pháp này được các sao Hàn, Trung, Nhật rất ưa chuộng. Trong kỹ thuật nâng mũi S-line, chỉ sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi của chính bạn nên nhanh chóng tương thích và hòa hợp với phần sụn mũi, không xảy ra hiện tượng dị ứng hoặc đào thải chất liệu. Bên cạnh đó, kĩ thuật này cũng đòi hỏi bác sĩ tiến hành chỉnh sửa tổng thể từ đầu mũi, chân mũi đến sống mũi, giúp bạn có được sóng mũi chữ S lượn mềm mại. Đồng thời có độ võng tự nhiên giữa hai chân mày, dáng mũi dài vừa đủ để không bị hếch hay bị khoằm, cánh mũi thon gọn, đầu mũi hình tứ giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Kĩ thuật nâng mũi S-line chỉ cần thực hiện trong vòng một giờ đến một giờ rưỡi cho kết quả vĩnh viễn, không biến chứng.

Nâng mũi đẹp 2

Bác sỹ khám và tư vấn cho khách hàng

Tuy nhiên, chỉ kĩ thuật nâng mũi đúng cũng không giúp bạn đạt được kết quả ưng ý nếu thiếu tay nghề bác sĩ giỏi. Những bác sĩ chuyên môn vững và có con mắt thẩm mỹ tinh tế mới là nhân tố quyết định thành bại của quá trình nâng mũi. Không chỉ thăm khám, tư vấn cụ thể, đo vẽ, cắt gọt chất liệu độn chuẩn xác giúp bạn sở hữu dãng mũi cao, nhỏ gọn, thon hợp với khuôn mặt. Mà khâu thực hiện cũng được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng do đó hạn chế xâm lấn, không gây đau hay khó chịu cho bạn. Hơn nữa, sẽ khéo léo thực hiện đóng vết mổ, giấu bằng chứng “dáo kéo” bên trong lỗ mũi. Sẽ chẳng ai khám phá ra bạn đã thực hiện nâng mũi hay không.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi đẹp trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x