Nâng mũi được bao nhiêu năm?

0 comment

Giới trẻ ngày nay coi trọng và muốn hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình từ rất sớm. Đặc biệt, do ảnh hưởng không nhỏ từ vẻ đẹp của các thần tượng với sống mũi dọc dừa thon nhỏ, khiến nâng mũi ngày càng “hút” các bạn trẻ. Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc nâng mũi được bao nhiêu năm ? Có được lâu dài không hay chỉ được vài năm?

Nâng mũi được bao nhiêu năm? 1Tư vấn nâng mũi được bao nhiêu năm ?

Nâng mũi là một hình thức làm đẹp phổ biến mang lại hiệu quả lớn trong việc cải thiện nhan sắc. Nhưng trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp chuyên sau này, rất nhiều người luôn đặt câu hỏi không biết nâng mũi được bao nhiêu năm?

Nâng mũi được bao nhiêu năm ?

Để kết quả nâng mũi lâu dài còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trước hết, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Đó là những cơ sở có thương hiệu, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đặc biệt có phòng mổ, phòng phẫu thuật, phòng lưu riêng biệt. Và có những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, kết quả nâng mũi còn được quyết định bởi chất liệu độn. Hiện nay, chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nâng mũi được bao nhiêu năm? 2Chiếc mũi thanh tú giúp gương mặt ưa nhìn hơn

Tuy nhiên, sụn tự thân vẫn được đánh giá đảm bảo an toàn và kết quả cao hơn sụn nhân tạo. Sụn tự thân có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng… chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn. Đồng thời chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây đào thải chất liệu, mang đến thời hạn sử dụng mãi mãi.

Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm là vĩnh viễn nếu bạn sử dụng chất liệu độn tự thân.

Nâng mũi S Line 3D – phương pháp nâng mũi bằng sụ tự thân

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc là phương pháp có sử dụng chủ yếu là sụn tự thân giúp thích nghi tuyệt đối sau nâng, kết quả duy trì vĩnh viễn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

lam-cach-nao-de-co-chiec-mui-doc-dua-xinh-xan
Nâng mũi S-line 3D cho chiếc mũi thanh tú như sao Hàn

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã kịp thời ứng dụng công nghệ nâng mũi S line 3D vào làm đẹp cho khách hàng, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mũi thanh tú và tự nhiên. Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp tối ưu để tôn lên vẻ đẹp thanh tú trên khuôn mặt, với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa lành nghề, nhiều kinh nghiệm và được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại đây.

next2 Tìm hiểu ngay: Kiến thức tổng hợp về công nghệ nâng mũi S line 3D

Nếu còn băn khoăn về “Nâng mũi được bao nhiêu năm?” và để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi được bao nhiêu năm? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x