Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đều quan tâm. Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín với giá cả đảm bảo không phải là điều dễ dàng.

Nâng mũi giá bao nhiêuNâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Một dáng mũi đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Đặc điểm của người Châu Á là chiếc mũi thường tẹt, và thấp, phẫu thuật nâng mũi ra đời là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhưng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì và nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và ứng dụng thành công tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú như các Sao Hàn. Đây là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Nâng mũi giá bao nhiêu?Các bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Vì vậy, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật nâng mũi như ý nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ chuyên gia trong phẫu thuật nâng mũi, từng có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại xứ Hàn trực tiếp phẫu thuật với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 60 60 60-90
Bảo hành 15 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 20 25 35

Bảng giá nâng mũi thẩm mỹ tại TMV Kangnam

Ngoài câu hỏi “Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?”Nếu bạn có những thắc mắc gì khác về các dịch vụ nâng, sửa mũi tại Kangnam bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x