Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên – Tạo hóa rất ưu ái khi đặt chiếc mũi tại vị trí trung tâm khuôn mặt, cho nên dù nhìn ở bất cứ góc độ nào, dáng mũi cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Chính vì thế, chiếc mũi luôn được phái đẹp nâng niu và tìm cách hoàn thiện.

 

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẫm mỹ. Việc làm đẹp là rất chính đáng, tuy nhiên, nếu quá lạm dụng hoặc không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, vẻ đẹp là rất lớn. Vì vậy, tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên, trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao… trước khi tiến hành nâng mũi là điều vô cùng cần thiết.

 

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên 1

Sở hữu chiếc mũi cao thon hoàn hảo là mơ ước của mọi chị em

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp cải thiện dáng mũi như: nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, mài xương gồ…Tuy nhiên, không nên coi những thủ thuật này là đơn giản, bởi nếu lựa chọn không cẩn thận, các chị em rất có thể gặp phải những biến chứng như:

 

Sống mũi bị lệch: Trong khi phẫu thuật, do tay nghề của bác sĩ không tốt nên việc bóc tách mô tạo khoang để đặt sống mũi không đúng hoặc lệch so với đường sống mũi thật.

 

Đầu mũi bị bóng đỏ – lộ sống: Đầu mũi bị bóng đỏ và lộ sống do nhiều nguyên nhân như sống mũi nhân tạo không phù hợp, đặt không đúng vị trí, quá to hay quá nhỏ…Theo thời gian sống nhân tạo sẽ mài mòn lớp da ở đầu mũi làm đầu mũi bạn bị bóng đỏ,sống mũi bị lộ.

 

Để lại sẹo sau phẫu thuật: Nguyên nhân do khách hàng có cơ địa hoặc do bác sĩ thực hiện phẫu thuật lựa chọn đường mổ không phù hợp.

 

Hiện nay, nâng mũi Sline hiện là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn, bởi kỹ thuật này dựa trên công nghệ Hàn Quốc rất an toàn, hiện đại, đem lại vẻ đẹp tự nhiên như chưa từng “dao kéo” và hạn chế các rủi ro gặp phải.

 

Nâng mũi Sline Hàn Quốc kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Sở dĩ, nâng mũi S- line được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao là bởi nó được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao.

 

Chất liệu được sử dụng để nâng mũi đa phần là sụn tự thân nên rất thân thiện với người dùng, bạn sẽ không lo gặp phải những nhược điểm như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

 

Nâng mũi Sline được cho là phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên, tương đối phức tạp vì phải kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện. Trong kĩ thuật này, đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ cao để đo vẽ và định hình dáng mũi Sline phù hợp với khuôn mặt từng người. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm và thực hiện nhuần nhuyễn các thao tác mổ lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo chính xác và an toàn. Thời gian thực hiện một ca nâng mũi Sline kéo dài từ 60-90 phút, cho kết quả vĩnh viễn.

 

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên 3

 Mũi đẹp tự nhiên và mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S-line

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên tại đây: https://thammynangmui.com.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x