Nâng mũi Hàn Quốc có gì đặc biệt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi, cháu có chiếc mũi với phần cánh khá gọn nhưng sống mũi lại bị tẹt nên nhìn không được bắt mắt lắm. Bạn thân cháu khuyên nên đến Kangnam để nâng mũi Hàn Quốc vì giá có 10 triệu đồng thôi, nhưng cháu băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc thì có ưu điểm gì và mũi có được lâu dài không? Mong được bác sĩ giải đáp giúp cháu. (Yến Linh – Hà Nội)

Trả lời!

Thân chào Yến Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đối với vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Nâng mũi Hàn Quốc là một những công nghệ nâng mũi tiên tiến của thế kỷ 21 được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đánh giá cao và xếp vào TOP những công nghệ thẩm mỹ HOT hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp như sao Hàn

Với trường hợp chỉ bị khuyết điểm phần sống mũi tẹt như của Yến Linh thì nâng mũi Hàn Quốc là hoàn toàn phù hợp, phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí 10 triệu đồng và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điểm đặc biệt của nâng mũi Hàn Quốc là sử dụng sụn sinh học định hình mới, sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên sẽ đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng nên sẽ không gây dị ứng cho mũi.  Sụn sinh học định hình được thiết kế có khắc nối sẽ giúp định hình dáng mũi nhanh chóng, quá trình nâng mũi diễn ra nhanh hơn, chỉ từ 45 – 60 phút bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Sụn sinh học định hình có khắc nối giúp định hình dáng mũi nhanh chóng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, với sự tích hợp của công nghệ hiện đại nên mọi hoạt động sẽ diễn ra bên trong khoang mũi, mũi sau nâng không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Mũi sau nâng duy trì kết quả ổn định và lâu dài.

Với chất liệu sụn sinh học định hình dáng mũi nhanh nên sẽ giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, thông thường mũi sau nâng từ 5 – 7 ngày sẽ ổn định về form dáng và hồi phục như thường, sau 10 ngày trở đi mũi sẽ đẹp tự nhiên, đem lại cho bạn dáng mũi cao chữ S thời thượng đẹp như sao Hàn.

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả

Đặc biệt khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm và hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình. Với uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nên từ lâu Kangnam đã trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp thì Yến Linh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành nâng mũi cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc có gì đặc biệt không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x