Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút

0 comment

Mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thon, thanh tú là ước mơ của rất nhiều người, nhưng không phải ai sinh ra cũng có được may mắn đó. Với sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi S – Line 3D đã giúp giấc mơ của chị em biến thành sự thật. Nâng mũi Hàn quốc đẹp tự nhiên đã trở thành công nghệ Hot nhất hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút1Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút

Những năm gần đây, xu hướng làm đẹp chuẩn Hàn Quốc đang rất Hot tại Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Một trong số đó là Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến công nghệ nâng mũi S – Line 3D để có thể sở hữu chiếc mũi như thần tượng của mình.

 box02_list01 Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi cao thon thanh tú sau 45 phút

» Dáng mũi cao thon, thanh tú:

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút2Sau nâng mũi, dáng mũi cao thon một cách tự nhiên

Nâng mũi S- Line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S – Line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi bạn sẽ sở hữu một dáng mũi cao thon, hài hòa với khuôn mặt và không lộ dấu vết phẫu thuật.

» Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau 45 phút: Chỉ sau 45 phút là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách tự nhiên nhất.

box02_list02 Không để lại sẹo, tạo hình mũi chính xác đến từng milimet

» Không để lại sẹo: Đây là một kỹ thuật nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn và đưa sụn vào trong khoang mũi đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt là không để lại sẹo, không gây tổn thương đến mũi.

» Tạo hình mũi chính xác đến từng milimet:

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút12Ảnh giả định chính xác đến từng milimet

Nâng mũi S – Line tạo hình mũi chính xác đến từng milimet do công nghệ này có thể lập trình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Thông qua phần mềm 3D, bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh cho chiếc mũi được tự nhiên nhất.

box02_list03 Xem trước kết quả

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút4Qua phần mề 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả nâng mũi

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể xem trước kết quả sau khi nâng mũi. Trong không gian 3 chiều với phần mềm 3D, khách hàng và bác sĩ đều có thể xem được những thay đổi từ nhiều góc độ khác nhau của chiếc mũi trước và sau khi phẫu thuật. Bác sĩ có thể điều chỉnh trên phần mềm 3D sao cho chiếc mũi sau khi tạo sẽ hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách tự nhiên. Mặt khác, khách hàng cũng có thể lựa chọn thay đổi dáng mũi theo ý của mình.

box02_list04 An toàn tuyệt đối

Nâng mũi S – Line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay bởi công nghệ này sử dụng sụn tự thân nên dễ tương thích với cơ thể và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Nâng mũi S – Line 3D được thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nên không gặp biến chứng như các phương pháp thông thường khác. Đặc biệt, công nghệ này đã thông qua kiểm định khắt khe từ tổ chức FDA của Hoa Kỳ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút10Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Hiện, công nghệ nâng mũi S – Line 3D đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã thực hiện nâng mũi Hàn quốc đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp với công nghệ cao, thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút7

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút8

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút9Kết quả nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi S – Line 3D, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sớm sở hữu một chiếc mũi cao thon, thanh tú bạn nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x