Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên – sở hữu mũi đẹp trong tầm với

0 comment

Một chiếc mũi cao, thon gọn hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của hầu hết phái đẹp. Giờ đây với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên thì mơ ước sở hữu mũi đẹp chỉ trong tầm với. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên - sở hữu mũi đẹp trong tầm với 1

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên – sở hữu mũi đẹp trong tầm với

01-2 Bạn hiểu nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, căn chỉnh định hình dáng mũi cao đẹp thanh thoát sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng cách sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình thành một khối thống nhất mang đến chiếc mũi cao đẹp theo như mong muốn và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

02a Vì sao nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên?

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên - sở hữu mũi đẹp trong tầm với 2

Nâng mũi Hàn Quốc – cách làm mũi cao tự nhiên

Sở dĩ phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mang lại kết quả đẹp tự nhiên là do các ưu điểm vượt trội mà phương pháp này có được. Hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên này đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên - sở hữu mũi đẹp trong tầm với 3

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

22  Dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Bằng sụn sinh học định hình bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu  bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào, giúp thay đổi đường sống mũi, làm mũi cao hơn, thanh tú, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt và khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng vì chất liệu độn được sử dụng rất thân thiện với cơ thể người sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên - sở hữu mũi đẹp trong tầm với 4

Đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên không để lại sẹo

22 Không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy cảm giác đau đớn nào. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi nên sẽ không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam 7

Thẻ bảo hành nâng mũi tại TMV Kangnam

22 Kết quả duy trì lâu dài

Bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện nay – đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, giúp bạn tự tin hơn với dáng mũi cao thon thanh tú mà không phải lo lắng về kết quả sau nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc 9

Từ từ đưa miếng sụn theo đường đã vạch sẵn và cố định lại bằng sống mũi

22 Cam kết an toàn tuyệt đối

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tuyệt đối vì các bác sĩ chỉ dùng những thủ thuật nhỏ để đưa chất liệu độn vào khoang mũi nên hạn chế tối đa xâm lấn sau phẫu thuậtSử dụng sụn nâng an toàn, kết hợp với bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế và bề dày kinh nghiệm hạn chế tối đa các biến chứng rủi ro, nâng mũi một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

03a Kết quả nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TM Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên - sở hữu mũi đẹp trong tầm với 5

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TM Kangnam

— Dáng mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên

— Hài hòa thanh tú phù hợp với khuôn mặt

— Không đau không để lại sẹo

— Kết quả ổn định lâu dài

Mọi thông tin chi tiết hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên – sở hữu mũi đẹp trong tầm với trong Làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x