Nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu và chi phí ra sao?

0 comment

Em tên Linh, năm nay 25 tuổi. Em muốn hỏi trung tâm là nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu và chi phí ra sao? Em cũng có ý định nâng mũi lâu rồi nhưng chưa dám đi vì chưa biết rõ đâu là giải an toàn và hiệu quả nhất. Mong sớm nhận được câu trả lời.

>> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

>> Nâng mũi ở đâu đẹp

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện nay với nhiều phương pháp nâng mũi, thì nâng mũi Hàn Quốc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Thời gian nâng mũi từ 30-45 phút, chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu.

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả mũi đẹp tự  nhiên, và đặc biệt là chất liệu nâng mũi phải đảm bảo an toàn tuyệt đối và được kiểm định khắt khe, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bác sĩ tư vấn đo vẽ vị trí đặt chất liệu mũi, thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi (vùng đầu mũi), vì thế khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì, rồi nhẹ nhàng đưa chất liệu vào vùng mũi, cố định và định hình dáng mũi.

Nếu có thời gian bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu và chi phí ra sao? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x