Nâng mũi kết hợp bấm mí mắt được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi, tôi định sẽ nâng mũi kết hợp bấm mí mắt. Vậy xin hỏi tôi có thể thực hiện hai dịch vụ này cùng lúc được không? (Hải Hà, Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn hoàn toàn có thể nâng mũi kết hợp bấm mí trong một lần làm. Vì đây là hai tiểu phẫu không phức tạp, đặc biệt nâng mũi bằng phương pháp nội soi nên sự tổn thương càng nhỏ. Khi bạn kết hợp cả hai dịch vụ bấm mí và nâng mũi làm cùng một lúc thì thời gian hết khoảng 1 tiếng. Trước khi làm bạn được gây tê nên trong quá trình làm không bị đau.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể: hòa hợp hơn với cơ thể, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải. Về chi phí nâng mũi tùy theo công nghệ bạn làm, với nâng mũi Hàn Quốc có chi phí là 10 triệu còn nâng mũi bọc sụn là 15 triệu, nâng mũi S-line là từ 25 – 35 triệu đồng.

Nếu còn vấn đề gì hay thắc mắc về nâng mũi kết hợp bấm mí, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi kết hợp bấm mí mắt được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x