Nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi 1 lần được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xin chào các bác sĩ! Em muốn hỏi có thể nâng mũi kết hợp với cắt cánh mũi phẫu thuật chung một lần được không ạ? Và chi phí của nâng mũi và cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu? (Đào Thị Hạnh, Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với trường hợp của bạn Hạnh, bạn hoàn toàn có thể thực hiện kết hợp cả hai kỹ thuật nâng mũi và cắt cánh mũi trong một lần phẫu thuật để sở hữu dáng mũi cao thon như ý muốn nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D. Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại. Nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể, không bị hao mòn theo thời gian, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng. Chi phí nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam dao động từ 25 -35 triệu VNĐ. Thời gian cho quá trình nâng mũi khoảng từ 45 – 60 phút.

Về phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ tại Kangnam sẽ thực hiện hai đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Tiếp theo cánh mũi sẽ được làm mỏng, một phần cánh mũi sẽ được loại bỏ và động tác cuối cùng là cuộn cánh mũi được thực hiện trước khi đóng vết mổ. Thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng 30 phút, chi phí thu gọn cánh mũi là 6 triệu VNĐ.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi S-line 3D kết hợp thu gọn cánh mũi, bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng cần chăm sóc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ thì bạn sẽ có chiếc mũi như mong muốn và đảm bảo độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần nghỉ dưỡng.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc liên hệ số 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>>

>>

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi 1 lần được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x