Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Mai, tôi có một câu hỏi xin chuyên mục tư vấn giúp tôi “nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền”, bởi tôi đang sở hữu một chiếc mũi tẹt, nó khiến khuôn mặt tôi trở nên to tròn hơn. Tôi đang có nhu cầu nâng mũi nhưng không dùng phương pháp phẫu thuật, không biết giá của dịch vụ này ra sao. Xin cảm ơn. ( Thu Mai – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Bạn băn khoăn không biết “nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?”, chuyên mục xin giải quyết thắc mắc của bạn như sau. Hy vọng với những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp đỡ cho bạn nhiều trong việc giải quyết thắc mắc của mình.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-co-dem-lai-hieu-qua-cao-khong1

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang là phương pháp làm đẹp mới với nhiều những ưu điểm vượt trội. Vì vậy nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu chứ không riêng gì bạn Thu Mai.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chuyển giao và ứng dụng chất làm đầy để nâng mũi rất thành công và được các chuyên gia mũi và khách hàng đánh giá cao. Và về chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức chi phí cụ thể khác nhau như sau:

– Teoxane (1 năm): 400 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

nang-mui-khong-can-phau-thuat-co-dem-lai-hieu-qua-cao-khong2

Nâng mũi bằng chất làm đầy mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi không cần phẫu thuật 

Nhu cầu làm đẹp của con người là điều tất yếu, ai cũng muốn mình đẹp và rạng ngời hơn trong mắt người khác. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng được sở hữu vẻ đẹp ấy. Ngày nay một trong những tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ là sự ra đời của công nghệ sử dụng chất làm đầy để nâng mũi mà không để lại dấu vết gì, hơn nữa còn không đau rát và đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn.

Với ưu thế vượt trội là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nên phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy luôn được khách hàng lựa chọn tin dùng. Bởi bản chất của phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi giúp làm mất đi những khuyết điểm vùng mũi như mũi gãy, mũi gồ, mũi thấp… giúp đem lại cho chị em chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong “tích tắc”. Phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-co-dem-lai-hieu-qua-cao-khong2

Thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy

Bạn Mai thân mến, với những điều chuyên mục chia sẻ trên đây về ” nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?” hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật.

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn thực hiện nâng mũi, hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn và phù hợp với khuôn mặt của mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

admin-ajax

admin-ajax

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>>Phái đẹp “rủ rê” nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

>>Nâng mũi không cần phẫu thuật – Phẫu Thuật Nâng Mũi

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x