Nâng mũi không phẫu thuật có đắt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ cháu đang có ý định phẫu thuật nâng mũi nhưng lại sợ đau. Cháu được biết là hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Vậy bác sĩ tư vấn cho cháu là nâng mũi không phẫu thuật có đắt không? Cảm ơn bác sĩ ( Hoài Thanh – Hưng Yên)

Trả lời:

Hoài Thanh thân mến!

Đúng là hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, giúp mũi cao đẹp tự nhiên, ổn định.

nâng mũi không phẫu thuật có đắt không 1

Nâng mũi không phẫu thuật cho mũi cao đẹp tự nhiên mà không đau

Trở lại với câu hỏi của cháu là nâng mũi không phẫu thuật có đắt không? Chúng tôi xin được trả lời là chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức chi phí cụ thể như sau:

– Teoxane (1 năm): 400 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm là giúp mũi cao thon chỉ trong tích tắc mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo, không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi nâng mũi.

Ngoài ra, khi được tiêm dưới da, chất làm đầy sẽ cung cấp một lượng Calcium (chất được tìm thấy trong răng và xương) làm mờ các dấu hiệu lão hóa và làm tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể giúp da mịn màng và tươi trẻ hơn. Do vậy đây là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

>>> Xem thêm: Mũi cao đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Tuy nhiên trong thư cháu không nói rõ tình trạng mũi của cháu hiện nay như thế nào nên chúng tôi không thể tư vấn cặn kẽ cho cháu được, bởi nâng mũi không phẫu thuật chỉ áp dụng với trường hợp sống mũi thấp, tẹt hoặc sống mũi bị gồ ở mức độ nhẹ thì sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

nâng mũi không phẫu thuật có đắt không 2

nâng mũi không phẫu thuật có đắt không 3

Kết quả khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam 

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì cháu nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể cho cháu để có phương pháp nâng mũi thích hợp nhất nhé.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay nâng mũi không phẫu thuật có đắt không cháu có thể gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc cháu luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật có đắt không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x