Nâng mũi không phẫu thuật có giữ được lâu không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi muốn nâng mũi thẩm mỹ nhưng lại sợ đau. Tôi được biết là hiện nay có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi không phẫu thuật có giữ được lâu không? Cảm ơn bác sĩ. (Cẩm Lệ – Hải Phòng)

Trả lời:

Chị Cẩm Lệ thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đối với câu hỏi của chị “Nâng mũi không phẫu thuật có giữ được lâu không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một số chất làm đầy an toàn, tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên hoàn toàn không cần cắt rạch để đưa sụn vào trong khoang mũi.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có khá nhiều loại chất làm đầy mũi khác nhau như: Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Đây là các chất làm đầy mô sinh học tốt nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối, được Kangnam nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.

nâng mũi không phẫu thuật 1

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy mũi

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất chỉ là một thủ thuật rất đơn giản. Các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng của khách hàng sau đó sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn từ 5 – 10 phút. Mang lại cho khách hàng kết quả là chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và cân đối với khuôn mặt

Nâng mũi không phẫu thuật sẽ giữ được bao lâu?

Theo như ý kiến của các chuyên gia thì chất làm đầy có cấu tạo là các mô sinh học gần giống với tế bào người nên có tính tương thích cao với mũi. Khi được tiêm vào mũi sẽ hấp thu dần dần.

Theo Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia phẫu thuật nâng mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì nâng mũi không phẫu thuật sẽ cho hiệu quả trong thời gian từ 1,5 đến 3 năm. Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như chất làm đầy mũi mà họ lựa chọn. Theo đó mỗi chất sẽ cho kết quả tương ứng như sau:

–Restylane:  mang lại hiệu quả cao trong 1,5 năm

–Juvederm:  mang lại hiệu quả cao trong 2 năm

–Aquamida:  mang lại hiệu quả cao trong 3 năm

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện đang được ứng dụng thành công tại Kangnam và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.

Hãy cùng lắng nghe ý kiến của những khách hàng đã nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam xem họ nói gì. 

nâng mũi không phẫu thuật 2

Nguyễn Minh Trang (Thái Nguyên): “Mũi mình bị tẹt muốn nâng mũi mà lại sợ đau. Vì vậy mình chọn nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam. Sau khi tiêm chất làm đầy, mũi mình trở nên cao hơn và cũng rất cân đối với khuôn mặt. Thực sự là rất mãn nguyện với kết quả này.”

nâng mũi không phẫu thuật 3

Phạm Mạnh Thắng (Tp HCM): Mình muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng không lo sợ mặt sẽ không hợp, vậy là mình chọn nâng mũi không phẫu thuật trước. Làm xong mũi cao hơn hẳn, bạn bè và bố mẹ đều khen ngợi nên mình thấy rất vui.”

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam. Hiệu quả tùy vào mỗi trường hợp khác nhau. 

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của chị Cẩm Lệ, vậy là chị đã biết được nâng mũi không phẫu thuật sẽ giữ được bao lâu rồi phải không. Để đảm bảo an toàn và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, chị nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cho chị.

Hoặc mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật chị hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật có giữ được lâu không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x