Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

0 comment

Chào bác sĩ em muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình tuy nhiên lại rất sợ phải phẫu thuật. Vì vậy em lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về phương pháp nâng mũi này và cho em được biết nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu không ạ. Em xin cảm ơn! (Thảo Linh – Bình Dương)

Bạn Thảo Linh thân mến! 

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu 1nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu 1

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi mà chị em không cần phải phẫu thuật vì bản chất phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi giúp làm mất đi những khuyết điểm vùng mũi như mũi gãy, mũi gồ, mũi thấp… giúp đem lại cho chị em chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong “tích tắc”.

Trước khi tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định chính xác tình trạng mũi đồng thời xác định lượng chất làm đầy cần thiết dùng để nâng mũi.

Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng mũi đẹp mà không cần phẫu thuật.

sống mũi gồ trong tướng số 2

Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật mang đến ưu điểm là hiệu quả nhanh chóng, không gây tổn thương xâm lấn, không ảnh hưởng đến các tổ chức mô xung quanh. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn 5 – 10 phút bạn đã có ngay chiếc mũi thon gọn, đẹp như ý.

Về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc rất nhiều vào loại chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam các loại chất làm đầy có chi phí cụ thể như sau:

– Teoxane (1 năm): 400 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Không thể phủ nhận, sự xuất hiện của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy thực sự là một bước tiến đáng kể của ngành thẩm mỹ mũi. Trong thời gian tới, chắc chắn phương pháp này vẫn sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x