Nâng mũi phải kiêng ăn gì và nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi nhưng trước khi nâng mũi em muốn được tư vấn cụ thể. Hiện em được biết có phương pháp nâng mũi S-line có hiệu quả nâng mũi rất đẹp và hiệu quả cao. Em đang tính đi nâng mũi, nhưng bác sĩ cho em hỏi sau nâng mũi phải kiêng ăn gì và  nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi phải ăn kiêng gìnâng mũi ăn kiêng bao lâu đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Hy vọng những những thông tin sau đây của các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

nâng mũi ăn kiêng những gì

Nâng mũi phải ăn kiêng gì ? nâng mũi ăn kiêng bao lâu 

Câu hỏi nâng mũi phải ăn kiêng gì và nâng mũi ăn kiêng bao lâu của bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam trả lời ngay sau đây.

Nâng mũi phải ăn kiêng gì? 

Nâng mũi phải ăn kiêng gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra sau khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng phương pháp nâng mũi S line hiên đại được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nâng mũi S-line chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

Thời gian nâng mũi khoảng 45 phút, trong thời gian nâng mũi, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không bị đau, không có cảm giác khó chịu nào.

nâng mũi ăn kiêng những gì

Sau nâng mũi cần kiêng thịt bò, rau muống, đồ hải sản…

Để đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang mũi, các bác sĩ cần rạch một đường nhỏ ở ngay bên trong khoang mũi. Vì vậy,  sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần kiêng ăn những loại thức ăn như: thịt bò, rau muống, tôm cua, đồ hải sản, thịt gà…  để vết thương nhanh lành và không bị ngứa.

Nâng mũi ăn kiêng bao lâu ?

Nâng mũi ăn kiêng bao lâu cũng là câu hỏi được nhiều người lưu ý. Nâng mũi ăn kiêng bao lâu còn tuỳ thuộc vào cơ địa và quá trình hồi phục của bạn. Tuy nhiên quá trình ăn kiêng này nếu có thể diễn ra càng lâu càng tốt. Thông thường thời gian đó rơi vào khoảng gần 1 tháng.

nâng mũi ăn kiêng những gì

Thời gian ăn kiêng sau nâng mũi là 1 tháng 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được sau nâng mũi ăn kiêng gì và sau nâng mũi ăn kiêng bao lâu. Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình một dáng mũi mới cao đẹp tự nhiên như mong muốn.

Ngoài thắc mắc về vấn đề sau nâng mũi ăn kiêng gì và sau nâng mũi ăn kiêng bao lâu, nếu còn có những thắc mắc khắc, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi phải kiêng ăn gì và nâng mũi ăn kiêng bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x