Nâng mũi lấy sụn vành tai có ảnh hưởng đến tai không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân lấy từ vành tai của chính người nâng mũi. Em cũng đang có ý định thực hiện phương pháp làm đẹp này nên rất muốn biết việc nâng mũi lấy sụn vành tai có ảnh hưởng đến tai không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Hoàng Lan – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Lan thân mến!

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đã trở nên quen thuộc với giới trẻ và nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp được không ít người lựa chọn. Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi nâng mũi lấy sụn vành tai có ảnh hưởng đến tai không không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng.

nâng mũi lấy sụn vành tai có ảnh hưởng đến tai không 1

Nâng mũi lấy sụn vành tai có ảnh hưởng đến tai không?

Trên thực tế sụn vành tai thường được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn, giúp khắc phục tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hay đau rát về mùa đông.

Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai, đường rạch chỉ khoảng 2-3 cm nên không nhìn thấy sẹo, hoàn toàn không gây biến dạng tai, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay chức năng của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi vùng tai lấy sụn sẽ nhanh chóng lành lại và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thính giác bạn cũng có thể trở về ngay với cuộc sống và công việc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bao nhiêu ngày thì lột băng phẫu thuật mũi? 5

Nâng mũi bằng sụn vành tai không gây biến chứng

>>> Xem thêm: Chi phí nâng mũi và chi phí sửa mũi hết bao nhiêu tiền?

Việc sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi bọc sụn mang đến nhiều ưu điểm như độ tương thích của chất liệu với cơ thể cao không gây ra hiện tượng đào thải, kích ứng. Đầu mũi sau khi nâng không bị đau nhức, bóng đỏ sau hay đau rát hay phản ứng vợi nhiệt độ.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn vành tại hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công. Mang đến chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Tại Kangnam dịch vụ nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ được triển khai chế độ bảo hành dài hạn với khoảng thời gian là 10 năm. Đây không chỉ là sự khẳng định về hiệu quả thẩm mỹ đến cho khách hàng mà còn là sự bảo đảm về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

sống mũi gồ trong tướng số 2

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Nếu còn  băn khoăn nâng mũi lấy sụn vành tai có ảnh hưởng đến tai không cũng như để tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi bọc sụn hay 1 số công nghệ thẩm mỹ mũi khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi lấy sụn vành tai có ảnh hưởng đến tai không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x