Nâng mũi nam Hàn Quốc – Trào lưu làm đẹp Hot 2021

0 comment

Ngày nay, không chỉ mỗi chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp mà ngay cả những đấng mày râu cũng muốn nhan sắc của mình được hoàn hảo hơn. Nâng mũi nam Hàn Quốc là phương pháp được nam giới tin dùng giúp mang lại dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên.

Hiện nay, nâng mũi S line 3D được coi là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Đức, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…và giờ đã có mặt tại Việt Nam. Luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới nhất vào ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là cơ sở áp dụng độc quyền công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là giải pháp nâng mũi nam Hàn quốc tối ưu nhất hiện nay.

1. Nâng mũi S-line 3D – Trào lưu làm đẹp của phái mạnh

Mũi nam giới thường to, sống mũi gồ, da mũi dày, lỗ mũi rộng…làm các bạn nam thấy mất tự tin trước phái đẹp. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp nâng mũi S line 3D để sở hữu một chiếc mũi cao thon, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

2. Vì sao nâng mũi S line 3D lại có sức “hút” với phái mạnh?

Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên2Nâng mũi S line 3D – công nghệ được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ mũi hiện nay

Nâng mũi S line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi bằng phương pháp này được thực hiện rất nhẹ nhàng mang lại cho nam giới một chiếc mũi cao thon, thanh thoát nhưng không kém phần nam tính. Các bác sĩ tiến hành lấy sụn và đưa sụn tự thân vào trong khoang mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ cân đối và không để lại sẹo. Nâng mũi S line 3D tạo hình dáng mũi chính xác đến từng milimet vì với công nghệ 3D giúp lập trình ảnh giả định một cách chính xác nhất. Ngoài ra, phần mềm 3D còn giúp các bác sĩ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi sau khi nâng được cân đối với sống mũi cao thon, có độ dốc tự nhiên, dáng mũi đẹp, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

3. Chi phí nâng mũi nam Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay, chi phí nâng mũi S line 3D là 25 triệu đồng. Trong trường hợp nâng mũi đặc biệt thì chi phí có thể cao hơn. Với thời gian ngắn từ 45 – 60 phút bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh thoát và lâu bền với thời gian.

Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên3Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với việc ứng dụng nâng mũi S line 3D – công nghệ nâng mũi nam Hàn Quốc vào ngành thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ nâng mũi tin cậy của nhiều khách hàng.

Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên5

Kết quả nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi S line 3D, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi nam Hàn Quốc – Trào lưu làm đẹp Hot 2021 trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x