Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Hiện em đang có nhu cầu nâng mũi. Tuy nhiên em đang phân vân không biết nên thực hiện nâng mũi ở đâu an toàn nhất? Xin được tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn (Nga, 28 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến là địa chỉ phẫu thuật tạo hình uy tín nhất hiện nay. Ứng dụng nhiều phương pháp phẫu thuật, nhiều công nghệ phẫu thuật tạo hình mới, hiện đại vào áp dụng cho khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tại trung tâm.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng áp dụng công nghệ nâng mũi S-line vào thực hiện cho khách hàng nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng mũi toàn diện, vừa đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lại mang đến một dáng mũi tự nhiên cho khách hàng sau khi thực hiện.

Theo các bác sỹ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết : Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, do đó phương pháp này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được thực hiện nâng mũi S-line bởi các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từng học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi chứ S thanh tú, tự nhiên như các sao Hàn.

Bạn Mai Nga nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi ở đâu an toàn nhất? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x