Góc nhìn chưa biết về nâng mũi S-line 3D

0 comment

Chị em nào cũng muốn sở hữu một gương mặt thanh tú như ý muốn. Do đó, rất nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi để thực hiện niềm mơ ước của mình. Và làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đang trở thành một nhu cầu làm đẹp rất lớn và chính đáng của đa số phái đẹp.

Quan niệm về chiếc mũi đẹp dưới góc nhìn chuyên gia

Góc nhìn chưa biết về nâng mũi S-line 3D 1

Chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có tỷ lệ 1/3 so với chiều dài của khuôn mặt

Chia sẻ tại chương trình Vui khỏe mỗi ngày, BS Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam) cho biết: Mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt, nó quyết định tới 70% ánh nhìn đầu tiên của người đối diện khi nhìn vào khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên, mũi bẩm sinh rất là đa dạng và mỗi một dân tộc lại có 1 tuýp mũi khác nhau. Phần lớn người châu Âu thường có sống mũi to lớn và bị gồ, còn người châu Á thường có sống mũi thấp, đầu mũi bị nhỏ, tẹt. Vì vậy, quan niệm về mũi đẹp của mỗi dân tộc là khác nhau. Tuy nhiên các nhà nhân trắc học, thẩm mỹ học đã đưa ra những tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có tỷ lệ 1/3 so với chiều dài của khuôn mặt cũng như nhiều số đo khác nhau để đánh giá một chiếc mũi đẹp.

Giấc mơ sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn liệu có khó thành hiện thực? 3

Dáng mũi đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng mũi S-line 3D

Cũng theo Bác sĩ Trần Nguyên Giáp, hiện nay có nhiều phương pháp để sửa mũi, trong đó công nghệ nâng sống mũi S-line 3D đang trở thành một làn sóng làm đẹp trong giới thẩm mỹ bởi phương pháp này giúp khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các công nghệ nâng mũi truyền thống trước đó như lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ… giúp chiếc mũi cao tự nhiên và thanh tú hơn.

Sự khác biệt của nâng mũi S-line 3D trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi?

Nâng mũi S-line 3D dưới góc nhìn của chuyên gia 2

Nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Vậy nâng mũi s line 3D là gì? Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D là một phức hợp tổng thể nhiều kỹ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân… một cách chính xác và toàn diện nhất với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại. Điểm khác biệt trong kỹ thuật này là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…) nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn giúp bảo vệ vùng đầu mũi khỏi những biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ hay thủng da đầu mũi.

Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S-line 3D so với các biện pháp thông thường khác chính là giúp khắc phục những nhược điểm của công nghệ truyền thống trước đó như: lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ khiến cho chiếc mũi cao tự nhiên, thanh tú hơn.

Nâng mũi S-line 3D dưới góc nhìn của chuyên gia 3

Thiết bị 3D sẽ phân tích tỉ mỉ cấu trúc chiếc mũi, các khuyết điểm của dáng mũi

Kỹ thuật 3D hiện đại chính là điểm sáng giúp công nghệ nâng mũi S-line 3D trở nên hoàn hảo hơn cả. Thiết bị 3D sẽ phân tích tỉ mỉ cấu trúc chiếc mũi, các khuyết điểm. Sau đó, tạo hình dáng mũi mới hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn. Cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật. Trong quá trình thăm khám, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sỹ để kết quả thực hiện như ý nhất.

Sau nâng mũi S-line 3D có gặp biến chứng gì không?

Các phương pháp nâng mũi truyền thống thường xảy ra các tình trạng biến chứng sau nâng mũi, đôi lúc mũi sẽ không được cân đối do sai lệch vị trí… Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi S-line 3D sẽ khắc phục được đầu hết tình trạng trên. Nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có tính an toàn với cơ thể, không gây bất kỳ một biến chứng cũng như không để lại sẹo.

Thời gian hồi phục sau nâng mũi S-line 3D là bao lâu?

Ngay sau phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể ra về và trở lại các sinh hoạt thường ngày. Thông thường, chiếc mũi của bạn sẽ ổn định từ sau 7 – 10 ngày và hoàn toàn đẹp tự nhiên sau 3 – 4 tuần.

Để hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải, bác sĩ sẽ phải gọt giũa chất liệu độn thật kỹ và cân nhắc việc nâng độ cao của mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Khách hàng cũng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng cách tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của bác sỹ trước và sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là phương pháp tương đối phức tạp. Do vậy, không phải cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Để sở hữu một chiếc mũi cao thon thanh tú và hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín đã được cấp phép thực hiện, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm… để đảm bảo đạt được kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Góc nhìn chưa biết về nâng mũi S-line 3D trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x