Nâng mũi S-Line an toàn bằng sụn tự thân

0 comment

Nâng mũi S-Line an toàn bằng sụn tự thân – Ngày nay, nâng mũi S-Line bằng sụn tự thân trở thành trào lưu hiện đại của giới trẻ Châu Á. Công nghệ nâng mũi S-Line được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả, đem lại nét đẹp tự nhiên nhất cho chiếc mũi.

Trước đây, nhiều bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì dáng sống mũi cứng, thô, đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện.

Để có một ca phẫu thuật sống mũi thành công không quá khó, tuy nhiên, về mặt tạo hình thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp không chỉ là sống mũi cao mà dáng sống mũi phải tự nhiên hình chữ S, đồng thời, đầu mũi thon, hài hòa với khuôn mặt, không bị bóng, đỏ đầu mũi.

Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc, đầu mũi, cánh mũi thường thô dầy, điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Vì vậy, yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc S-line chính là đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình xoài, sống mũi cao thanh tú hình chữ S.

Mục đích của nâng mũi S-Line bằng sụn tự thân là gì ?

Nâng mũi S-Line an toàn bằng sụn tự thân1

                  Mục đích của nâng mũi S-line là gì?

Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A đẹp. Ngoài ra, sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn như: sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hay nâng mũi Hàn Quốc hiện nay cũng là giải pháp tốt cho các trường hợp đã nâng mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng. Vì vậy, bạn cần tìm một trung tâm thẩm mỹ có chất lượng để đảm bảo sự an toàn.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc phù hợp với đối tượng nào?

Nâng mũi S-Line an toàn bằng sụn tự thân2 Nâng mũi S-line an toàn bằng sụn tự thân

-Những người mũi tẹt, mũi hếch.

-Mũi quá khổ, cánh mũi to.

-Mũi ngắn.

-Những người đã làm mũi nhưng không như ý.

-Phương pháp này có thể áp dụng với những người có đầu mũi mỏng.

Nâng mũi S-line thỏa mãn tiêu chí của một chiếc mũi đẹp với sống mũi có đường nét cong tự nhiên hình chữ S, có độ mềm mại, hài hòa với khuôn mặt; Đầu mũi thon, không bị bóng đỏ mũi, đảm bảo rất an toàn cho đầu mũi, mang hiệu quả dài lâu; Dáng chân mũi hợp với đầu mũi và có độ nghiêng rất hợp lý, cụ thể là:

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân đem lại kết quả gì ?

Nâng mũi S-Line an toàn bằng sụn tự thân3

Ưu điểm của nâng mũi S-line bằng sụn tự  thân là gì?

+ Đầu mũi được sử dụng chất liệu sụn tự thân, căn chỉnh lại sụn vách ngăn để dựng và định hình kéo dài, làm nâng cao đầu mũi, trụ mũi.

+ Định hình chiếc mũi tạo đường cong hình chữ S tự nhiên, rất hài hòa với khuôn mặt.

+ Chiều dài của mũi được tính từ đầu mũi đến giữa đầu hai chân mày.

+ Tạo được lỗ mũi hình hạt chanh..

+ Đường mổ giấu kín không gây sẹo.

Kết thúc quá trình nâng mũi khách hàng sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể cấu trúc, sắc nét trên khuôn mặt bạn, với chiều dài hợp lý, cánh mũi không bị cong, không bị hình cung. Công nghệ nâng mũi S-Line sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn để đảm bảo quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi mang tính thẩm mỹ cao và hiệu quả lâu dài, đó cũng chính là trào lưu của vẻ đẹp hiện đại.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-Line an toàn bằng sụn tự thân trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x