Nâng mũi S-Line bao lâu hết sưng?

0 comment

Nâng mũi S-Line bao lâu hết sưng?  Công nghệ nâng mũi S-Line được chuyên gia thẩm mỹ viện KangNam đánh giá cao không chỉ về tính hiệu quả làm đẹp hoàn mỹ mà thời gian sưng ngắn hơn so với các phương pháp thông thường

Công nghệ nâng mũi S-Line đã có mặt tại Việt Nam

Nâng mũi S-Line bao lâu hết sưng?1

Chiếc mũi thấp, bè kèm với làn da vàng là nét đặc trưng của người Việt Nam. Thế nên, những chị em không may sở hữu sống mũi thấp tẹt hay đầu mũi to đều coi đó là một khuyết điểm. Lúc này, nâng mũi Hàn Quốc S-line bằng sụn tự thân tạo được độ cao, cong đẹp tự nhiên, không sẹo chính là cứu cánh mà nhiều người tìm đến.

Thấu hiểu mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, thanh thoát, cân đối với khuôn mặt, sau nhiều năm nghiên cứu các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line. Hiện phương pháp này đang được áp dụng phổ biến không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước khu vực châu Á và cả Việt Nam.

Nguyên tắc nâng mũi S-Line

Nguyên tắc chính của nâng mũi S line là mũi được chia làm hai đoạn là 1/3 đầu và 2/3 thân. 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân, sụn tự thân thường được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai. 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Hình dáng mũi tạo thành hình chữ S chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh.

Nâng mũi S-Line bao lâu hết sưng?

Nâng mũi S-Line bao lâu hết sưng?2

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất với nhiều chi tiết trên mũi cần chỉnh sửa sao cho hoàn hảo. Mức độ sưng nhiều hay ít, lâu hay dài tùy thuộc vào mức độ can thiệp trên mũi và cơ địa mỗi người. Nếu nâng mũi sline bình thường thì sưng từ 3 đến 5 ngày là ổn định, có người hầu như không sưng. Nếu nâng mũi s line kèm thu gọn  xương hoặc mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng có mô xơ chai quá nhiều thì phẫu thuật bóc tách nhiều nên sưng sẽ lâu hơn vài ngày.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-Line bao lâu hết sưng? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x