Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt không?

0 comment

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt không? – Phụ nữ đa phần nghe đến phẫu thuật nâng mũi thì đều có một nỗi lo lắng: Không biết nâng mũi S line có đau không ? Thời gian chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S line là bao lâu và sau khi nâng mũi S line có bất tiện trong sinh hoạt hay không?

Thực sự việc phẫu thuật nâng mũi S line là một ca phẫu thuật phức tạp hơn những ca nâng mũi thông thường khác vì nâng mũi S line được thực hiện dưới hình thức gây mê để lấy sụn vách ngăn, nên đa phần cũng không mang lại cảm giác đau cho khách hàng trong khi phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật nâng mũi S line thường kéo dài từ 2 –  2,5 tiếng, sau đó bệnh nhân có thể tỉnh lại sau từ 30 phút đến 1 tiếng khi kết thúc ca phẫu thuật.

Nâng mũi s line có đau khôngNâng mũi S line tạo dáng mũi tự nhiên hình chữ S

Ngày nay với kỹ thuật gây mê tiên tiến khách hàng có thể tỉnh lại ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật mà không phải nằm ngủ mê man giống như  trước. Chính vì vậy, thuốc mê sẽ không gây tác hại gì đến sức khỏe của khách hàng, tuy nhiên ta cũng phải nên tránh gây mê quá nhiều lần trong tháng như vậy sẽ đảm bảo được sức khỏe.

Mặc dù sau khi làm phẫu thuật nâng mũi S line bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng vẫn chưa được vận động mạnh vì mũi còn yếu nếu gây va chạm rất dễ bị tổn thương. Tuần đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, mũi của bạn sẽ hơi bị sưng vì vậy đừng lo lắng nhiều chỉ cần kiêng các thực phẩm hải sản hay nếp là được. Bạn cũng nên thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo các chỉ định của bác sĩ. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một chiếc mũi đẹp và tự nhiên.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x