Nâng mũi S line có cần gây mê không?

0 comment

Nhiều người thắc mắc trong phẫu thuật nâng mũi S line có cần gây mê không vì có một số người lại không cần đến gây mê.

Nâng mũi S line có cần gây mê không

Nâng mũi S line đang là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ

Nên hiểu về nâng mũi S line thế nào?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Sau khi nâng, mũi sẽ có dáng cong tự nhiên từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao và dài, hết hiện tượng lộ sóng.

Tại sao nâng mũi S line lại cần gây mê?

Như ta biết nâng mũi Hàn Quốc hầu hết là dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và là nguyên tắc chính để kéo dài đầu mũi. Hầu hết mũi người Việt Nam nói riêng và mũi người Á Đông nói chung là đầu mũi thấp và ngắn. Do đó, sụn vách ngăn được xem như là khung chính để dựng đầu mũi cao và dài. Lấy sụn vách ngăn thì hầu hết là phẫu thuật gây mê thì mới đảm bào an toàn. Ai cũng biết các trường hợp chỉnh hình vách ngăn vẹo, hay can thiệp sâu vùng mũi đều gây mê là tốt nhất. Một điểm đáng lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc là không chỉ đơn thuần là nâng cao mũi mà là phức hợp chỉnh hình mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi bè… Do vậy, gây mê mới đảm bảo được an toàn và can thiệp được sâu.

Bên cạnh đó, khoảng 20% trường hợp sụn vách ngăn quá yếu hoặc lấy không đủ thì cần sử dụng sụn sườn hay vật liệu đặc biệt thay thế thì gây mê là bắt buộc khi nâng mũi S line.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line có cần gây mê không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x