Nâng mũi S-line có đau không?

0 comment

Nâng mũi S-Line có đau không? Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây đã hòa mình  nhanh chóng và mang lại những thành công rực rỡ trong nền thẩm mỹ nước nhà. Điển hình trong đó là công nghệ nâng mũi S-Line hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Ngày nay, mọi phụ nữ đều có thể sở hữu mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ, mảnh biểu chưng của vẻ đẹp khuôn mặt với nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên không để lại sẹo.

Người Việt Nam đặc trưng với làn da vàng và đặc biệt là chiếc mũi thấp, bè, chỉnh bởi vậy sống mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ mảnh luôn là tiêu chuẩn của cái đẹp từ ngàn xưa. Thế nên, những chị em không may sở hữu sống mũi thấp tẹt hay đầu mũi to đều coi đó là một khuyết điểm khó chấp nhận, khiến họ cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng xấu đến công việc. Lúc này, phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc bằng sụn tự thân tạo được độ cao, cong đẹp tự nhiên, không sẹo chính là cứu cánh mà nhiều người sử dụng.

Nâng mũi S-Line có đau không1?

                                                     Nâng mũi S-Line có đau không?

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi có sự hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và có độ cong chữ S mềm mại tự nhiên. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến được ưa chuộng tại Hàn Quốc và các quốc gia châu Á khác.

Nâng mũi S-line – công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại

Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi Hàn Quốc theo cách toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm như: sóng mũi thấp, cánh mũi to – phồng, đầu mũi ngắn và hếch, da đầu mũi mỏng,phương pháp gây mê nên câu trả lời cho   nâng mũi S-line có đau không  sẽ là không. Phương pháp này sẽ kết hợp giữa 3 phương pháp : Sóng mũi nhân tạo , sụn vành tai – alloderm  và Sụn Vách Ngăn.

Phẫu thuật nâng mũi S-Line khắc phục trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

Mũi ngắn là một trong những kỹ thuật phẫu thuật mũi khó. Phẫu thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi là tốt nhất, nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì sụn thay thế tốt nhất là sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác. Nguyên tắc nâng mũi S line là mũi được chia làm 2 phần, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lổ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

Nâng mũi S-Line có đau không2?

Công nghệ nâng mũi an toàn theo công nghệ Hàn Quốc

Chiếc mũi chưa được như ý của bạn cũng có thể được khắc phục đơn giản bằng công nghệ nâng mũi S-line. Công nghệ từ Hàn Quốc này tích hợp nhiều ưu điểm và khắc phục các hạn chế của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn không kéo dài được đầu mũi nên khá hạn chế với những người có đầu mũi ngắn, hếch và có thể khiến đầu mũi to hơn.

Thời gian thực hiện là bao lâu ?

Thời gian nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 60 – 90 phút. Đặc biệt phương pháp nâng mũi S-line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.

Nâng mũi S-Line có đau không3?

Cụ thể trường hợp của bạn, việc nâng mũi S-line là giải pháp tối ưu để xử lý chiếc mũi to và hếch. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thu gọn cánh mũi, đưa sụn cân thái dương, cân tai hoặc chính sụn vách ngăn mũi đẩy đầu mũi cao và dài hơn. Nếu sống mũi bạn không cao, bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn.

Nâng mũi S-line có đau không?

Được tiến hành trong khoảng 1 – 1,5 giờ với những bước khoa học và chính xác, nâng mũi S-line sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi đến chân mũi và đạt kết quả lâu dài. Do đã được gây tê hoặc gây mê, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không có cảm giác đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S-line có ưu điểm gì ?

Trước đây, phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo làm bóng đỏ đầu mũi thậm chí gây thủng đầu mũi. Đầu mũi S-line được bảo vệ bằng sụn tự thân nên loại bỏ hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, đầu mũi mềm mại như mũi thật. Do nâng mũi S-line sử dụng phần lớn sụn tự thân nên hiệu quả dài lâu cũng như không gây dị ứng hay đào thải trong suốt quá trình bạn sở hữu chiếc mũi mới. Chính vì vậy đây là giải pháp cải thiện hiệu quả một chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Đây được coi là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về ưu điểm vượt trội.

Nâng mũi S-Line có đau không5?

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line

Không chỉ khắc phục tình trạng mũi to, hếch, tẹt, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn áp dụng cho nhiều trường hợp như cánh mũi to, mũi ngắn, những người đã làm mũi nhưng không như ý, những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng.

Website: http://thammyvien.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line có đau không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x