Nâng mũi S-line 3D có để lại tai biến gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Qua tham khảo báo chí và internet em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi chữ S trông rất đẹp và tự nhiên. Hiện tại, em đang rất muốn sử dụng dịch vụ nhưng bố mẹ em cứ sợ để lại tai biến sau này nên không cho em đi. Em rất mong được thẩm mỹ viện giải thích cụ thể về kết quả sau nâng mũi, liệu có để lại tai biến không ạ? Và có thể cho em biết thời gian cần chuẩn bị trước khi thực hiện là bao lâu? Khi em qua có thể thực hiện được luôn không ah? Chi phí cho nâng mũi S-line 3D là bao nhiêu ah? Em xin cảm ơn! (Hoàng Minh Thảo – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Thảo !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Đúng như bạn tìm hiểu là hiện nay đang có phương pháp nâng mũi S-line 3D cho kết quả dáng mũi trông đẹp và rất tự nhiên. Phương pháp nâng mũi S-line 3D được các thẩm mỹ viện lớn tại Hàn Quốc áp dụng vào nâng mũi cho khách hàng, đặc biệt là phần đa sao Hàn  đều sử dụng công nghệ này.

Tại Việt Nam, Kangnam là Thẩm mỹ viện đầu tiên tại miền Bắc áp dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D vào phẫu thuật cho khách hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng về kết quả sau phẫu thuật. Tùy theo nhược điểm từng phần của mũi  mà bác sỹ thẩm mỹ sẽ sử dụng sụn tự thân lấy  sụn tai, sụn sườn để có dáng mũi chữ S đẹp nhất.

So với các phương pháp nâng mũi thông thường, phương pháp nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân được lựa chọn bới những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, trong đó có tính an toàn tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện không hề để bất cứ một tai biến nào. Ngoài ra với dáng mũi chữ S thanh tú, tự nhiên trông dáng mũi không còn thô như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Bạn có thể qua thăm  khám, tư vấn và có thể thực hiện được ngay sau đó nếu có thể. Chi phí nâng mũi S-line 3D thông thường là 25 triệu đồng. Chi phí nâng mũi S-line 3D đặc biệt là 35 triệu đồng tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sở hữu được dáng mũi cao thanh tú!

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D có để lại tai biến gì không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x