Nâng mũi S-Line có duy trì vĩnh viễn không?

0 comment

Nâng mũi S-Line có duy trì vĩnh viễn không? Theo chuyên gia TMV KangNam, công nghệ nâng mũi S-Line được coi là phương pháp với những ưu điểm vượt trội đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ vĩnh viễn cho chiếc mũi.

Nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng cao

Nâng mũi S-Line có duy trì vĩnh viễn không?

Nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng cao

Không chỉ các bạn trẻ mà đến các chị em bước sang tuổi tứ tuần cũng đều mong muốn có được những đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt mình là: làn da, đôi mắt, nét mày… và đặc biệt là chiếc sống mũi cao.

Trong một lần tôi được đọc một cuốn sách về nhân tướng học thì người sở hữu những chiếc mũi cao, thanh thì đều có cung số an nhàn, gương mặt đẹp. Chính vì những lí do đó mà ngày nay các chị em phụ nữ đổ xô đi nâng mũi. Nhưng hiện nay, thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam đang tràn làn những thông tin về giải phẫu thẩm mỹ khiến bạn khó khăn đưa ra quyết định của mình. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để tìm ra đơn vị uy tín, với đội ngũ bác sỹ phải có tay nghề cao, cũng như công nghệ hiện đại trong làm đẹp.

Nâng mũi S-Line có duy trì vĩnh viễn không?

Theo chuyên gia TMV KangNam cho biết: hiện nay công nghệ nâng mũi S-Line  Hàn Quốc là một trong những công nghệ mang lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhất, và có thời gian tồn tại lâu nhất và có thể là vĩnh viễn

Phương pháp tạo dáng mũi S-Line kết hợp nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi, khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời nâng mũi S-line chỉ là một dạng tiểu phẫu nên được tiến hành rất nhẹ nhàng không gây cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, bằng kỹ thuật bọc sụn tự thân, đầu mũi, chân mũi sẽ tạo được dáng mũi tự nhiên, từ sống mũi, đầu mũi đến chân mũi có độ cong S-line hoàn hảo, mềm mại. Kết quả này được duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần phẫu thuật trong vòng từ 1h-1h30 thực hiện. Đặc biệt nâng mũi Hàn Quốc S-line thực hiện không quá phức tạp nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, cho kết quả vĩnh viễn và không để lại sẹo.

 

         Có Thể Bạn Quan Tâm:  

                  >>>Nâng mũi S-line
                 >>>Nâng mũi bọc sụn
                >>>Nâng mũi Hàn Quốc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-Line có duy trì vĩnh viễn không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x