Nâng mũi S-Line có gây dị ứng không?

0 comment

Sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội  đã khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ . Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng nâng mũi S-Line có gây dị ứng không?

>>Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
>>Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên
>> Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 

Nâng mũi S-Line có gây dị ứng không?

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng chung

 

Phẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật khá phổ biến và phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc giúp làm tránh các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ có thể gây ra.

– Hiện tượng dị ứng với chất liệu độn là rất hiếm do hiện nay công nghệ sản xuất cây silicon rất phát triển tạo ra nhiều loại chất liệu độn có chất lượng tố, phù hợp sinh học cao với cơ thể con người.

Một số trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi có hiện tượng đỏ da mũi, thường ở vị trí đầu mũi. Nguyên nhân do chất liệu độn mũi quá dày làm da mũi bị đẩy lên cao, mũi bị căng, đè ép mạnh làm giảm khả năng nuôi dưỡng tại chỗ. Cơ thể bù trừ bằng cách tăng lưu lượng tuần hoàn tại chỗ vì vậy thấy đỏ da.

Một số trường hợp khác mũi đỏ (hay còn gọi là mũi cà chua) là một tình trạng bệnh lý có sự biến đổi mạch máu tại chỗ da vùng mũi. Có thể có thêm hiện tượng mũi bị sùi to lên được gọi là mũi sư tử. Nguyên nhân của bệnh có nhiều, trong đó hay gặp ở người bị trứng cá bọc (nhiễm trùng) vùng mũi nhiều năm mà không điều trị đúng.

Nâng mũi S-Line có gây dị ứng không?

Nâng mũi S-Line có gây dị ứng không?

Nâng mũi S-Line không gây bất kỳ một dị ứng

Do nâng mũi S-line sử dụng phần lớn sụn tự thân nên hiệu quả dài lâu cũng như không gây dị ứng hay đào thải trong suốt quá trình bạn sở hữu chiếc mũi mới. Chính vì vậy đây là giải pháp cải thiện hiệu quả một chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi hàn quốc s-line là phương pháp thẩm mỹ mũi phối hợp: sườn của mũi (sóng mũi) là vật liệu sụn độn silicone còn những vùng chịu lực như đầu mũi thì bằng vật liệu tự thân: sụn vách ngăn và sụn vành tai… Mô mềm của mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm khác của cơ thể mà vật liệu tương thích nhất hiện tại là mảnh sụn ghép Alloderm.

Đây là công nghệ thẩm mỹ sửa mũi dùng sụn tự thân để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi.

Với phương pháp nâng mũi này, sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng, không lộ chất liệu độn dưới da, kết quả sau nâng mũi không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật sửa mũi. Đầu mũi được được định hình rõ, điều chỉnh theo ý muốn (độ cao, độ xoay, chiều rộng) bằng sụn vách ngăn, một lớp sụn vành tai và một lớp mô đệm là mảnh sụn Alloderm mà không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Trụ mũi được tăng cường (nhờ kỹ thuật dùng sụn vách ngăn), đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.

Không chỉ khắc phục tình trạng mũi to, hếch, tẹt, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn áp dụng cho nhiều trường hợp như cánh mũi to, mũi ngắn, những người đã làm mũi nhưng không như ý, những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-Line có gây dị ứng không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x