Nâng mũi S-line 3D – Công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc

0 comment

Mũi là bộ phận ít được hài lòng trên gương mặt của người Việt Nam. Mũi thấp, ngắn làm ảnh hưởng lớn tới ngoại hình vì đó là điểm nhấn chính trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi S-line 3D ra đời mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

Nâng mũi S-line 3D – Xu hướng thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc

Nâng mũi S-line - Công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc 1Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay là nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang được các diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc áp dụng. Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay đang rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viên Kangnam.

Mũi S-line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S-line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn… Mũi sau phẫu thuật đẹp tự nhiên, phù hợp với người Á Đông. Điều mấu chốt làm nên chiếc mũi S-line đẹp hoàn hảo chính là tạo hình đầu mũi, sao cho trông thật tự nhiên mà vẫn đảm bảo lâu bền sau thời gian dài.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line - Công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc 2Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục tất cả các trường hợp mũi tẹt, thấp…

Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo có độ cong mềm mại hình chữ S hoặc sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này giúp chỉnh sửa tổng thể chiếc mũi: thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, xử lý độ gồ ghề mang đến một chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát hài hoà với khuôn mặt phụ nữ Á Đông, đầu mũi không bị đỏ, không bị bóng và không lộ sống mũi.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc thông thường, nâng mũi bọc sụn tự thân và mới đây nhất là công nghệ nâng mũi S-line 3D, Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D – Công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x