Nâng mũi S-line – Công nghệ nâng mũi mới nhất

0 comment

 

Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghiệp Thẩm mỹ hàng đầu. Các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc lên hình với đôi mắt hai mí to tròn, khuôn mặt chỉ V thon gọn, má lúm đồng tiền duyên dáng cũng như chiếc mũi thanh tú thông minh. Bí mật chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã không ngừng sáng tạo ra công nghệ làm đẹp vượt trội, một trong số đó là sự ra đời của  phẫu thuật nâng mũi S line – Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất.

Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-line được đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

Theo bác sỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam “Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng đến vậy bởi khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S-line bạn sẽ nhận được kết quả là dáng mũi tự nhiên nhất, mũi sẽ cao từ sống mũi chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ A hoàn hảo, ngoài ra còn tạo được góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi ưng ý nhất. Bên cạnh đó với chất liệu nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn.”

 

Nâng mũi S-line - Công nghệ nâng mũi mới nhất

Nâng mũi S-line tại TMV Kangnam

Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỷ thuật nâng mũi bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30’. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau khi tiến hành phẫu thuật.

So với các công nghệ nâng mũi truyền thống, kỹ thuật S-line được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tiên tiến và mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi đến chân mũi. Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc S-line là phương pháp tạo dáng mũi sử dụng chủ yếu là sụn tự thân. Điều này giúp bạn không có hiện tượng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Và sau thời gian thực hiện nâng mũi S-line từ một tiếng đến một tiếng rưỡi, bạn sẽ có một dáng mũi cao, thon gọn và đặc biệt tự nhiên và không cần nghỉ dưỡng hay gặp khó khăn gì sau khi nâng mũi.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line – Công nghệ nâng mũi mới nhất trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x