Nâng mũi S-line 3D được bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu xin chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam! Cháu tên Mỹ Hạnh. Cháu có chiếc mũi nhìn thấp và đầu mũi khá thô. Cháu định đi sửa mũi bằng kĩ thuật nâng mũi S-line nhưng cháu còn đang băn khoăn không biết sửa mũi S-line 3D có tồn tại được lâu không? Cháu mong được bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Mỹ Hạnh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của cháu. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này của cháu như sau:

Với chiếc mũi tẹt thì nâng mũi S-line 3D là phương pháp hữu hiệu nhẩt giúp giải quyết tình trạng này. Phương pháp nâng mũi này cũng được đánh giá là có ưu điểm vượt trội nhất. Vì vậy, cháu lựa chọn phương pháp sửa mũi S-line là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, cháu thắc mắc không biết nâng mũi S-line 3D được bao lâu?

Trong phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối và toàn diện từ đầu mũi, thân mũi, trụ mũi đến sống mũi để tạo dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mặt khác đầu mũi và sống  mũi sẽ được tạo hình bằng sụn tự thân để tạo được mềm mại và tự nhiên, tạo dáng mũi chuẩn cho cháu.

Vì kỹ thuật nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân lấy từ phần sụn vành tai hoặc sụn sườn, không sử dụng hoặc sử dụng rất ít sụn nhân tạo, nên thân thiện với cơ thể của cháu. Cháu sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn mà không lo có bất kỳ biến chứng nào về sau. Phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho cháu.

Nếu còn thắc mắc gì, cháu có thể qua trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc cháu cũng có thể liên hệ Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc cháu sở hữu dáng mũi như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D được bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x