Nâng mũi S-line – Giải pháp cho nàng mũi tẹt

0 comment

Nâng mũi S-line – Giải pháp cho nàng mũi tẹt. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc đang tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ với những chiếc mũi thanh tú như sao Hàn. Để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn, giờ đây bạn hoàn toàn không phải lo lắng nữa. Với kỹ thuật nâng mũi S-line giúp khắc phục nhược điểm cho nàng mũi tẹt, giúp sở hữu chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên.

Nâng mũi S-line là dịch vụ thẩm mỹ mang lại hình dáng mũi có độ cong tự nhiên. Đây là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi S-line - Giải pháp cho nàng mũi tẹt 1

Nâng mũi S-line đang là niềm mơ ước của nhiều nàng mũi tẹt

Kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc giúp chiếc mũi phải có dáng tự nhiên hình chữ S. Đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi S-line là phải ghép toàn bộ sụn tự thân: sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai. Khi lấy các sụn này, bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi để sắp xếp đầu mũi thon gọn, dài và hai lỗ mũi tạo hình tam giác giống như nâng mũi Hàn Quốc.

Sự khác biệt giữa nâng mũi thông thường và nâng mũi S-line Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S-line được xem là giải pháp tối ưu nhất cho người mũi tẹt, đầu mũi to, không đẹp, giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng… Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

Dáng mũi S-line hoàn hảo

Nâng mũi S-line - Giải pháp cho nàng mũi tẹt 2

Dáng mũi S-line hoàn hảo

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Nâng mũi S-line - Giải pháp cho nàng mũi tẹt 3

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng) nên nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Không xâm lấn, không để lại sẹo

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

An toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn nhân tạo thân thiện nhất với cơ thể, đồng thời bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác ( sống mũi, trụ mũi…) bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau khi thực hiện.

Kết quả vượt trội của nâng mũi S-line

– Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

– Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân.

– Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line – Giải pháp cho nàng mũi tẹt trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x