Nâng mũi S-line Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

0 comment

Nâng mũi S-line Hàn Quốc ngay tại Việt Nam – Công nghệ nâng mũi S-line bắt nguồn từ Hàn Quốc và hiện nay đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nâng mũi S-line Hàn Quốc  được coi là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng Việt Nam.

>> Phẫu thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc

>> Dịch vụ nâng mũi S-Line tại KangNam

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc 

Mũi là bộ phận ít được hài lòng trên gương mặt của người Việt Nam. Mũi thấp, ngắn làm ảnh hưởng lớn tới ngoại hình vì đó là điểm nhấn chính trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi S-line ra đời mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

 Nâng mũi S-Line Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

                                                  Nâng mũi S-Line Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Theo thống kê có tới hơn 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam là dịch vụ sửa mũi. Hầu hết khách hàng chọn phương pháp nâng mũi S Line để làm đẹp.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là công nghệ chuyểngiao đúng nghĩa về nâng mũi Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc phối hợpnhiều yếu tố như: sóng mũi thẳng, có độ cong tư nhiên, đầu mũi tròn nhỏ, cánhmũi thon, dựng trụ tạo lỗ mũi hình hạt chanh đã tạo nên xu hướng nâng mũi nămnay.

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện đại

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là công nghệ sửa mũi thẩmmỹ dùng sụn vách ngăn để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Vậy mũi đẹp Hàn Quốc là gì: điểm mấu chốt của một chiếc mũi đẹp là mũi phải tự nhiên, trong đó đầu mũi là yếu tố chính, đầu mũiluôn cao thanh mảnh, đầu mũi dài, hai cánh mũi và trụ mũi tạo thành hình tamgiác hay gọi là hình hạt chanh. Đầu mũi không hết. Thân mũi có độ cong lượnsóng tự nhiên, độ cong tự nhiên có dạn chữ s gọi là đường nét S line chạy tự gốc mũi đến đầu mũi.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line Hàn Quốc 

Phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng sụn nhân tạo làm bóng đỏ đầu mũi, thậm chí gây thủng đầu mũi. Đầu mũi S-line được bảo vệ bằng sụn tự thân nên loại bỏ hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, đầu mũi mềm mại như mũi thật. Do nâng mũi S-line sử dụng phần lớn sụn tự thân nên hiệu quả vĩnh viễn cũng như không gây dị ứng hay đào thải trong suốt quá trình bạn sở hữu chiếc mũi mới. Chính vì vậy, đây là giải pháp cải thiện một chiếc mũi nhiều khuyết điểm mà các phương pháp nâng mũi khác không đáp ứng hết yêu cầu.

Không chỉ khắc phục tình trạng mũi to, hếch, tẹt, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn áp dụng cho nhiều trường hợp như cánh mũi to, ngắn, những người đã làm mũi nhưng không như ý, những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng.

Nâng mũi cao, thanh tú, mềm mại tự nhiên của sao Hàn đang là xu thế làm đẹp mới được nhiều chị em ưa thích

Tại Việt Nam, có nhiều cơ sở thẩm mỹ có thể nâng mũi S line nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở uy tín. Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề mới định hình cho bạn một dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt.

Không khó để biết rằng, những dáng mũi cao, đẹp như khuôn đúc của cái ngôi sao Hàn Quốc đang tạo lên xu hướng làm đẹp mới chính là nhờ kĩ thuật nâng mũi S-line – phương pháp nâng mũi được ưa chuộng không chỉ ở Hàn, mà từ Nhật, Trung và cả Việt Nam. Một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên bắt nhịp và được chuyển giao, áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line đó chính là Thẩm mỹ viện KangNam.

 Nâng mũi S-Line Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

                                                                   Hội thảo nâng mũi S-line Hàn Quốc tại TMV KangNam

Với cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu , cùng đội ngũ bác sĩ đứng đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đã từng được đào tạo và tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ khá phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan….cùng với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp tất cả đã tạo nên thẩm mỹ viện KangNam uy tín và hiện đại.Công nghệ nâng mũi S-Line tại TMV KangNam được coi là một trong những dịch vụ chất lượng và quan tâm tới nhiều nhất của các khách hàng hiện nay.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line Hàn Quốc ngay tại Việt Nam trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x