Nâng mũi S Line kết quả như thế nào?

0 comment

Tôi muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp, to bè của mình. Tôi nghe nói phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc có thể vừa khắc phục được tình trạng đầu mũi to, lại vừa kết hợp nâng mũi. Tuy nhiên, tôi chua biết kết thúc quá trình phẫu thuật đó kết quả sẽ như thế nào? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Thắm)

Chào bạn Thắm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vn. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu được, nâng mũi S Line vừa có thể thực hiện đồng thời thu gọn đầu mũi kết hợp với nâng mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, tôn lên đường nét thanh tú, thông minh của khuôn mặt.

Căn cứ vào cấu trúc mũi của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn kỹ thuật tạo dáng S Line và sữa mũi cho phù hợp. Trước khi tiến hành nâng mũi S Line cũng như sửa dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tạo dáng mũi để đảm bảo đường nét cong của sống mũi hợp lý, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nằng kỹ thuật bọc sụn tự thân Hàn  Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi trông tự nhiên nhất. Góc nghiên hợp lý, do được gây tê nên khách hàng hoàn toàn không thấy đau hay khó chịu.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc

Kết thúc liệu trình nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với sửa cánh mũi bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thon gọn, không còn tình trạng to bè như lúc đầu. Khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, hếch; mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng; hiệu quả nâng mũi S Line duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi này còn giúp chỉnh sửa những khuyết điểm của chiếc mũi đã qua phẫu thuật như không được như ý.

Với ưu điểm nổi bật đó là sử dụng sụn tự thân, do đó khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thô cứng… Mang đến cho bạn dáng mũi mới hài hòa, đẹp tự nhiên, mềm mại. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này để khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S Line kết quả như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x