Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

0 comment

Chị em phụ nữ nào cũng đều muốn sở hữu một gương mặt thanh tú, tuy nhiên khuyết điểm ở chiếc mũi đã xóa tan ước mơ đó. Để khắc phục điểm này, nhiều người đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng mũi S line. Nhưng nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất thì có thể bạn chưa biết đến.

 Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất?1Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Theo quan niệm của nhiều người thì chiếc mũi không chỉ là yếu tố quan trọng giúp tạo nên vẻ đẹp cho gương mặt mà còn giúp đoán số mệnh của chúng ta. Do đó, hiện nay nhiều người đã quyết định thẩm mỹ nâng mũi để mong mình đẹp hơn và có mệnh tốt hơn. Một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người tin dùng đó là nâng mũi S line 3D.

1. 100% công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất?12Công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam từ khi thành lập đã hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc như viện thẩm mỹ Lead Surgery, viện thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY, bệnh viện YonSei…Do đó  công nghệ nâng mũi S line 3D cũng là một trong những công nghệ được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi.

2. Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn khép kín đã thông qua kiểm định khắt khe về độ an toàn và hiệu quả từ tổ chức FDA, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam. Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng mũi như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn lựa chọn vùng lấy sụn hợp lý cho từng khách hàng. Với công nghệ 3D, bạn sẽ được quan sát mũi của mình ở nhiều góc độ khác nhau. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình. Theo đó, bạn có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật nâng mũi và bạn có thể chỉnh sửa dáng mũi theo ý của mình.

Bước 2. Đo, vẽ dáng mũi cần tạo

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất?4Bác sĩ đo, vẽ dáng mũi cho khách hàng

Để tạo được dáng mũi cân đối, phù hợp với khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ dáng mũi cho khách hàng. Qua phần mềm 3D, xác định được khuyết điểm của mũi để có cách chỉnh sửa và khắc phục.

Bước 3. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mũi và vùng lấy sụn để đảm bảo cho khách hàng  không đau và khó chịu trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Bước 4. Tiến hành nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất?6Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở vành tai để bọc vào đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau đó sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong.

 Bước 5. Đóng kín vết mổ

Các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ trên mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng mũi.

3. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất?65Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ mũi

Đội ngũ bác sĩ đã được học tập và đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên.

4. Phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Đông đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều hài lòng với dáng mũi cao thon, lỗ mũi hình tam giác cân xứng và sau phẫu thuật không để lại biến chứng gì.

Với tất cả các yếu tố kể trên, nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất không còn là câu hỏi khó đối với chị em phụ nữ. Việc ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line 3D vào ngành thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ viện Kangnam đã được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp và an toàn.

Để tạo được dáng mũi cân đối, phù hợp với khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ dáng mũi cho khách hàng. Qua phần mềm 3D, xác định được khuyết điểm của mũi để có cách chỉnh sửa và khắc phục.9

Để tạo được dáng mũi cân đối, phù hợp với khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ dáng mũi cho khách hàng. Qua phần mềm 3D, xác định được khuyết điểm của mũi để có cách chỉnh sửa và khắc phục.8

Kết quả nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi S line 3D, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 19006466 để được tư vấn miễn phí. Hãy đến với Kangnam ngay hôm nay để sở hữu một chiếc mũi cao thon, thanh tú.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x