Nâng mũi S-line – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

0 comment

Nâng mũi S-line – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn – Phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi cao, thanh tú đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục cho chiếc mũi của mình.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã không ngừng sáng tạo ra những phương pháp và công nghệ nâng mũi tiên tiến. Mới đây nhất, công nghệ nâng mũi S-line ra đời được cho là sự lựa chọn hoàn hảo để có được chiếc mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi S-line

                                                                 Dáng mũi S-line hoàn hảo nhờ nâng mũi S-line

Theo Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi S-line là dáng  mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượng sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẽ đẹp tự nhiên.

Trước đây, khi bạn đi nâng mũi, bạn thường chỉ biết là bác sĩ chỉ dùng một mảnh sụn silicon nhân tạo đặt vào mũi chỉ mất 10 đến 15 phút là xong. Cách nâng mũi này với mục đích là chống cho sóng mũi cao lên là được. Với kỹ thuật này mũi cao một cách giả tạo, ngoài ra sau một thời gian thì xuất hiện các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ. Điều khó nhất của kỹ thuật này là không giải quyết chiếc mũi ngắn, mũi bè, đầu mũi quá to…

Nâng mũi Sline - Sự lựa chọn hoàn hảo

Nâng mũi S-line tại TMV Kangnam

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc S-line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên của những phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S-line - Sự lựa chọn hoàn hảo 1

Dáng mũi cao thanh tú sau nâng mũi S-line

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line bằng sụn vách ngăn khác các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thông thường ở chất liệu sử dụng sụn độn nhân tạo và các loại sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi s-line thẩm mỹ. Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm nào và thậm chí có thể cải thiện một số nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau nâng mũi… Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng các loại sụn vách ngăn (một loại sụn tự thân được lấy từ đầu mũi), sụn vành tai, đầu mũi được tạo dáng cao thẳng tròn trịa mềm mại là nhờ sử dụng những chất liệu sụn gắn kết của 1 phần cơ thể này nên hình dáng mũi hòan toàn mềm mại tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.

Xem thêm: Sức khỏe – Yếu tố quan trọng khi đi thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30’. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau khi tiến hành phẫu thuật.

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x