Nâng mũi S-line 3D – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á Đông

0 comment

Nâng mũi S-line 3D – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á Đông – Một dáng mũi đẹp tự nhiên, cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi, hài hòa với khuôn mặt sẽ làm nổi bật nét đẹp của phụ nữ Á Đông.

Nang mui S-line Nâng mũi S-line 3D – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á Đông

Nâng mũi S-line 3D – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á Đông

Cùng với mắt bồ câu, lông mày lá liễu, đặc biệt dáng mũi dọc dừa cao, thanh tú, mềm mại từ lâu đã là tiêu chuẩn về vẻ đẹp mặn mà, bí ẩn của người phụ nữ Á Đông. Bởi vậy, nhiều chị em luôn khao khát sở hữu chiếc mũi xinh xắn để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Và nâng mũi là giải pháp mà nhiều người tìm tới.

nang mũi slineNâng mũi S-line 3D giúp dáng mũi cao tự nhiên

Nhưng với kĩ thuật cổ điển, chất liệu nâng sống mũi nhân tạo hay tay nghề bác sĩ không cao dẫn đến kết quả mang lại là mũi cao nhưng không mềm mại, thậm chí “quá khổ”, không cân đối với khuôn mặt hay để lại biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lệch… Bởi vậy, phương pháp nâng mũi đảm bảo được dáng mũi mềm mại tự nhiên, có độ võng, cao nhưng hài hòa với gương mặt như không có dấu hiệu dao kéo của các diễn viên Hàn Quốc luôn được các chị em tìm kiếm.

Không khó để biết rằng, những dáng mũi cao, đẹp nhu khuôn đúc của cái ngôi sao Hàn Quốc đang tạo lên xu hướng làm đẹp mới chính là nhờ kĩ thuật nâng mũi S-line 3D – phương pháp nâng mũi được ưa chuộng không chỉ ở Hàn, mà từ Nhật, Trung và cả Việt Nam. Một trong những thẩm mỹ viện tiên phong bắt nhịp và được chuyển giao, áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line 3D là Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín với cơ sở trang thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc ứng dụng công mới nhằm nâng cao chất lượng phục đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giỏi.

Nâng mũi S-line 3D được thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với mỗi khuôn mặt khách hàng sẽ có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng. Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối.

Nâng mũi S-line - Sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á ĐôngKỹ thuật nâng mũi tại TMV Kangnam

Chỉ sau 45 phút thực hiện nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line 3D theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á Đông trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x