Nâng mũi S-line thay đổi toàn bộ khuôn mặt

0 comment

Nâng mũi S-line thay đổi toàn bộ khuôn mặt – Có khi nào bạn nghĩ chỉ một thay đổi nhỏ cho gương mặt của bạn cũng giúp gương mặt được thay đổi nhanh chóng? Điều này là hoàn toàn có thể với phương pháp nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line thay đổi hoàn toàn gương mặt 1

Chiếc mũi đẹp có thể giúp gương mặt chị em thanh thoát hơn

Có thể nhiều người không tin nâng mũi S-line thay đổi toàn bô khuôn mặt nhưng thực tế tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy bất ngờ trước kết quả nâng mũi S-line của mình. Không chỉ có chiếc mũi cao thon như ý mà khuôn mặt cũng thay đổi rõ rệt. Vậy mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line thay đổi hoàn toàn gương mặt  2

Chiếc mũi S-line là sự lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay

Mũi S-line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S-line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn… Chiếc mũi S-line mang lại cho bạn sự cam kết về độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài bên cạnh một chiếc mũi đẹp như sao Hàn đúng nghĩa.

Để có một ca phẫu thuật nâng mũi S-line thành công không quá khó. Tuy nhiên về mặt tạo hình thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp không chỉ là sống mũi cao mà dáng sống mũi phải tự nhiên hình chữ S. Đồng thời, đầu mũi thon, hài hòa với khuôn mặt, không bị bóng, đỏ đầu mũi. Hơn nữa người Việt Nam cũng giống người Hàn Quốc, đầu mũi, cánh mũi thường thô dày, điều này tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Vì vậy, yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc S-line chính là đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi cao thanh tú hình chữ S.

Nâng mũi S-line thay đổi hoàn toàn gương mặt  3Nâng mũi S-line thay đổi toàn bộ khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đặc biệt nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít  nên nâng mũi áp dụng công nghệ S line sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu… và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Kết quả vượt trội của nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line thay đổi hoàn toàn gương mặt  4

Kết quả nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

  –  Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn.

–  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

–  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

–  Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân.

–  Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S  line mới giải quyết triệt để.

Như vậy, nâng mũi S-line thay đổi toàn bộ khuôn mặt giúp bạn thấy tự tin hơn với gương mặt thanh tú của mình. Phương pháp nâng mũi S-line là một trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line thay đổi toàn bộ khuôn mặt trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x