Nâng mũi S-line 3D uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Nâng mũi S-line 3D uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Theo một thống kê chưa đầy đủ, dịch vụ nâng mũi chiếm tới hơn 40% tổng số khách hàng đi thẩm mỹ làm đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ làm mũi đẹp không phải là một điều đơn giản. Nếu lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, như ý.

Nâng mũi S-line uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam 1Nâng mũi ở đâu uy tín và an toàn?

Được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín và thành công nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nhất Việt Nam. Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn dễ dàng có được kết quả ưng ý nhất.

Nâng mũi S-line uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2Nâng mũi S-line 3D là dịch vụ làm nên thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Kangnam

Một trong những dịch vụ đã làm nên thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Kangnam chính là nâng mũi S-line 3D. Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Điều mấu chốt làm nên chiếc mũi S-line hoàn mỹ chính là tạo hình đầu mũi, sao cho trông thật tự nhiên mà vẫn đảm bảo lâu bền sau thời gian dài. Trước kia, nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo mũi của châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng. Do vậy, một chiếc mũi sau khi phẫu thuật xong thường kém tự nhiên và không hài hoà với khuôn mặt.

Nâng mũi S-line 3D uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo có độ cong mềm mại hình chữ S hoặc sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) thân thiện với cơ thể. Vì thế, các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này giúp chỉnh sửa tổng thể chiếc mũi: thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, xử lý độ gồ ghề mang đến một chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát hài hoà với khuôn mặt phụ nữ Á Đông, đầu mũi không bị đỏ, không bị bóng và không lộ sống mũi.

Nâng mũi S-line uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam 4Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Cũng chính bởi lý do đó, nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng yêu thích không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ cao mà trên hết là tính an toàn, sụn mũi không gây kích ứng như vật liệu độn khác, mang đến giá trị sử dụng vĩnh viễn. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x