Nâng mũi S-line 3D – Xu hướng làm đẹp mới 2014

0 comment

Nâng mũi S-line 3D – Xu hướng làm đẹp mới 2014! Giờ đây, sở hữu dáng mũi cao thanh tú giúp khuôn mặt xinh mọi shot hình, từng góc nhìn không còn là điều khó khăn với xu thế làm đẹp mới nâng mũi Hàn Quốc S-line công nghệ 3D.

Nâng mũi S-lineDáng mũi S-line sau khi nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Mũi thấp, đầu mũi to là những nét làm cho khuôn mặt của người phụ nữ thiếu đi nét thanh thoát, ưa nhìn. Mặc dù có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi đã được áp dụng nhưng nhiều chị em vẫn than phiền rằng chưa được như ý muốn bởi sau khi thực hiện đầu mũi bị đỏ, mũi bị hếch hay lộ sống mũi hay mũi quá cao không phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi Sline theo công nghệ hàn quốcNâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc cho dáng mũi cao thon

Thấu hiểu mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, thanh thoát, cân đối với khuôn mặt, sau nhiều năm nghiên cứu các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line. Hiện phương pháp này đang được áp dụng phổ biến không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước khu vực châu Á và cả Việt Nam. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S-line đạt được kết quả ưng ý tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Thẩm mỹ viện được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao, thọn gọn

Nâng mũi S-line 3D - Xu hướng làm đẹp mới 2014Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn với nâng mũi S-line 3D

Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây là khả năng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi tròn mềm, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ nâng cao dáng mũi, hoặc chỉnh sửa đầu mũi, với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam chỉnh hình từ đầu mũi, sống mũi và chân mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc S-line sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai dáng mũi được tạo hình bằng mô thật của cơ thể, thân thiện với người dùng, dáng cao thẳng, có độ võng, đầu mũi tròn trịa mềm mại, rất tự nhiên khiến nhiều người khó phân biệt được bạn có nhờ sự can thiệp dao kéo hay không. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line, giúp kĩ thuật này chiếm trọn niềm tin của hàng ngàn khác hàng.

Thực hiện nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line - Xu hướng làm đẹp mớiKỹ thuật nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng

Khi đến với dịch vụ của Thẩm mỹ viện Kangnam, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Cuối cùng mũi vừa phẫu thuật sẽ được đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng, không để lại sẹo.

Sau nâng mũi Hàn Quốc S-line, bạn đã sở hữu ngay cho mình dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo. Bên cạnh đó, những trường hợp mũi đã phẫu thuật trước đó bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line 3D cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D – Xu hướng làm đẹp mới 2014 trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x