Nâng mũi S-line đã xuất hiện tại Việt Nam!

0 comment

Nâng mũi S line đã xuất hiện tại Việt Nam – Phẫu thuật nâng mũi hiện nay đang là một trào lưu được đông đảo mọi người quan tâm và lựa chọn với mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Nó không chỉ phổ biến tại Hàn Quốc mà ngày tại Việt Nam, công nghệ này cũng đang tạo được sức hút rất mạnh mẽ.

Nâng mũi S-lineMũi đẹp như ngôi sao thần tượng Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng thế giới, các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã không ngừng sáng tạo các phương pháp phẫu thuật  tiên tiến nhất đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi hoàn thiện nhất.

Mới đây, các bác sĩ phẫu thuật đã sáng tạo ra công nghệ nâng mũi S line, công nghệ nâng mũi vượt trội nhất hiện nay, đem lại dáng mũi S-line thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S-line đã được Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nâng mũi S-line xuất hiện ở Hà NộiNâng mũi S line ở Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Theo bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi S-line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S-line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi.

Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi Kangnam thường sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi…

Nâng mũi S-line xuất hiện ở Hà NộiĐội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm tại TMV Kangnam

Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên.

Hơn nữa, sụn tự thân trong nâng mũi S-line sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất, tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là khoảng 45 phút. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau đớn hay khó chịu nào khi tiến hành phẫu thuật.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line đã xuất hiện tại Việt Nam! trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x