Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định đi nâng mũi nhưng em còn băn khoăn không biết nâng mũi sau bao lâu mới đẹp tự nhiên ạ? Rất mong được các bác sĩ giải đáp giúp. Em cảm ơn nhiều ạ (Minh Thùy, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Minh Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ riêng bạn mà tất cả những ai muốn nâng mũi đều quan tâm đến vấn đề đó là nâng mũi sau bao lâu thì đẹp. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, thông thường với kỹ thuật nâng mũi tân tiến như hiện nay thì vài ngày sau nâng mũi, mũi bạn đã có thể ổn định bình thường.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản tuy nhiên để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp tự nhiên thì không phải là dễ. Để có được kết quả hài lòng khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi người nói chung và phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo, khéo léo và chuyên nghiệp.

Nâng mũi là một trong những phương pháp giúp giải quyết triệt để nhược điểm về mũi và cho dáng mũi đẹp như mong muốn. Phương pháp nâng mũi hiện nay thường sẽ cho dáng mũi đẹp ngay sau khi nâng.

Về câu hỏi nâng mũi sau bao lâu thì đẹp đến nay vẫn chưa có câu trả lời hoàn toàn chính xác vì còn tùy thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường như phương pháp nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ hết đau sau 2 ngày, hết sưng sau 7 – 10 ngày và hồi phục hoàn toàn sau 1 tới 2 tháng. Mũi sau khi ổn định sẽ tồn tại vĩnh viễn và được bảo hành trọn đời.

Với công nghệ nâng mũi hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp tự nhiên mà không phải băn khoăn nâng mũi sau bao lâu thì đẹp. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x