Nâng mũi Sline 3D – Đẹp chuẩn Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt

0 comment

Vừa kết hợp nâng mũi, vừa có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm thông qua chỉnh hình cấu trúc mũi, phương pháp nâng mũi S-line 3D là giải pháp làm đẹp mũi hoàn hảo, mang đến vẻ đẹp chuẩn S-line được các bác sĩ Hàn Quốc tin tưởng và khuyên lựa chọn.

1024x768

ĐẶC ĐIỂM DÁNG MŨI CỦA NGƯỜI Á ĐÔNG

nang-mui1Mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch

nang-mui1Mũi ngắn, dài không cân đối

nang-mui1Cánh mũi dày, thô, to

nang-mui1Da đầu mũi mỏng, đầu mũi dễ bóng đỏ

nang-mui1Gặp những nhược điểm về sống mũi

Nâng mũi Sline 3D -  Đẹp "chuẩn" Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt 2

Dáng mũi đẹp đòi hỏi có sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Theo những con số thống kê tỉ lệ người châu Á mong muốn và đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện dáng mũi cao gấp nhiều lần so với châu Âu. Tuy nhiên, đại đa phần họ đều luôn lo ngại việc nâng mũi sẽ khiến cho dáng mũi cũ bị mất đi, mũi cao, Tây quá lại không phù hợp với gương mặt, khiến tổng thể mất đi vẻ đẹp cân đối, hài hòa.

Nâng mũi S-line 3D

Mũi đẹp chuẩn Á Đông – Phù hợp với mọi khuôn mặt

Không ít người lo ngại sau khi nâng mũi sẽ sở hữu dáng mũi quá cao mất tự nhiên, cân đối và đặc biệt là giống với những trường hợp nâng mũi khác. Với phương pháp nâng mũi S-line 3D, những lo ngại này sẽ được loại bỏ, bạn ngay lập tức có dáng mũi đẹp, giữ được nét đặc trưng riêng của người Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt.

Nâng mũi Sline 3D -  Đẹp "chuẩn" Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt 3

 Mũi đẹp chuẩn Á Đông phù hợp với mọi gương mặt

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp kết hợp làm đẹp và chỉnh hình cấu trúc mũi bằng phần lớn chất liệu sụn tự thân, lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn nên khi đưa vào dựng lại dáng mũi mới, phom dáng chung mang nét đặc trưng Á Đông vẫn không bị phá vỡ.

Công nghệ 3D cho phép chuyên gia đo vẽ, nắm bắt toàn bộ cấu trúc sống mũi, trụ mũi, đặc điểm ưu nhược điểm của dáng mũi và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả sau khi nâng mũi, từ đó:

– Khách hàng có thể đưa ra những ý kiến chỉnh sửa kết quả để phù hợp theo mong muốn cá nhân mà vẫn đạt được những yếu tố thẩm mỹ

Nâng mũi Sline 3D -  Đẹp "chuẩn" Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt 4

Khách hàng được tư vấn với công nghệ 3D

– Chuyên gia sẽ thể định hình, tính toán để dựng dáng mũi mới theo yêu cầu, phù hợp với tổng thể, cấu trúc, đặc điểm từng gương mặt của khách hàng.

 An toàn, không biến chứng, không đau, không sẹo

Mọi thao tác kỹ thuật của phương pháp nâng mũi S-line 3D đã được chuyên gia nắm bắt, dự tính trước thông qua quá trình dựng hình ảnh mô phỏng bằng phần mềm 3D. Từ đó, quá trình thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn Hàn Quốc được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn, đảm bảo được yếu tố an toàn.

Việc dùng chất liệu sụn tự thân để nâng mũi là yếu tố quan trọng quyết định đến độ an toàn, tránh biến chứng về sau cho dáng mũi mới. Quy trình thực hiện nâng mũi S-line 3D được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi, chỉ thông qua một vết rạch vô cùng nhỏ, nên không hề lộ dấu tích thẩm mỹ.

Biến chứng nào có thể gặp phải sau nâng mũi và cách khắc phục? 3

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc

 Tạo dáng mũi chuẩn S-line đẹp trọn đời

Phần sụn tự thân vừa có nhiệm vụ vừa bảo vệ đầu mũi tránh bóng, đỏ, lộ sống mũi, vừa có độ tương thích cao đối với cơ thể nên ngay lập tức định hình dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, chuẩn SLine duy trì trọn đời.

Không như những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi S-line 3D có thể thực hiện làm đẹp cho mọi đối tượng thông qua những tính toán từ phần mềm 3D để cho dáng mũi đẹp chuẩn S-line nhưng vẫn phù hợp với từng đường nét, góc cạnh trên gương mặt của mỗi người, mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D 7

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D 8

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D 9

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D 10

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện cho khách hàng, cam kết bảo hành vĩnh viễn.

123

 Nhận định của Gs.Ts Park Hyo Jin–Giám đốc Bệnh viện Iface Plastic Surgery)

“Có thể khẳng định rằng: phương pháp nâng mũi S-line 3D là giải pháp tối ưu nhất hiện nay vừa kết hợp chỉnh hình dáng mũi, vừa khắc phục những nhược điểm của cấu trúc mũi, cho mũi SLine đẹp tự nhiên, phù hợp với từng cấu trúc từng khuôn mặt cụ thể.” 

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 3D – Đẹp chuẩn Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x