Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em muốn đi nâng mũi cho chiếc mũi của mình được thon gọn, phù hợp với gương mặt hơn. Nghe nói tại Kangnam có dịch vụ nâng mũi Sline 3D, bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Nguyễn Trà My – Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trà My!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đang ứng dụng rất thành công phương pháp nâng mũi S line 3D, đem lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Do TMV Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nên quá trình phẫu thuật nâng mũi tại đây được thực hiện theo quy trình chuẩn nên rất an toàn bạn nhé. Bạn không cần quá lo lắng nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn hay không nữa nhé. Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam được thực hiện với quy trình chuẩn 5 bước dưới đây:

1/ Thăm khám, tư vấn

Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không? 1

Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám bằng công nghệ 3D

Các bác sĩ tại TMV Kangnam sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và tư vấn, lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm với phần mềm 3D. Nhờ phần mềm này, các bác sĩ có thể giúp bạn quan sát chiếc mũi của mình ở nhiều góc độ khách nhau. Kết hợp với những chỉnh sửa giả định, giúp khách hàng có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình. Từ đó, bạn và bác sĩ sẽ đi đến sự thống nhất về dáng mũi sau khi chỉnh sửa.

2/ Bác sĩ đo dáng mũi cần tạo

Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không? 2

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Để tạo được dáng mũi cân đối và phù hợp với gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cho khách hàng. Qua phần mềm 3D, bác sĩ có thể xác định được chính xác những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của chiếc mũi.

3/ Bác sĩ tiến hành gây tê

Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không? 3

Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không?

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

4/ Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc vào đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong mũi một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

5/ Bác sĩ đóng kín vết mổ

Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không? 4

Quá trình đóng kín vết mổ thu gọn đầu mũi

Để kết thúc quá trình nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật. Sau khi kết thúc phẫu thuật là bạn đã được sở hữu dáng mũi thon gọn rồi đấy.

i9^cimgpsh_orig Có thể bạn quan tâm: Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên phần nào đã giúp bạn hiểu thêm về vấn đề “Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không?“. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ mũi, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x