Nâng mũi Sline có an toàn không?

0 comment

Nâng mũi Sline có an toàn không? – Chào TMV Kangnam! Em có nhu cầu muốn nâng mũi  sao cho mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên. Em có tìm hiểu và thấy rất thích phương pháp nâng mũi Sline. Nhưng em thấy phải chích sụn từ tai để dưa vào mũi. Cùng một lúc thực hiện bóc tách cả ở tai và mui như thế có an toàn không ạ. Em sợ đau nên còn phân vân, mong TMV tư vấn giúp ạ! (Phương Trinh – Thái Nguyên)

>> Nâng mũi ở đâu đẹp

>> Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Chào bạn Phương Trinh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc “nâng mũi Sline có an toàn không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Sline là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Đúng như bạn tìm hiểu, để nâng mũi Sline phải bóc tách ở tai để chích sụn ơ đây làm chất liệu cho nâng mũi. Chỉ có như vậy mới đảm bảo chất liệu độn tương thích với phần mũi cần nâng. Bạn cũng lưu ý là việc bóc tác này thực hiện rất đảm bảo, chỉ chích một nốt nhỏ. Ở vùng mũi cũng tương tự thế nên không gây ra những xâm lấn nghiêm trọng cho tại và mũi.

Trong quá trình phẫu thuật, bạn được tiêm thuốc tê, hoặc thuốc mê nên hoàn toàn không gây đau đớn gì cho bạn trong suốt thời gian phẫu thuật.

Đặc biệt, quy trình phẫu thuật nâng mũi Sline được thực hiện bởi các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ thực hiện chính xác các thao tác nâng mũi, đảm bảo đẹp mà vẫn an toàn, không gây ra bất cứ biến chứng đáng tiếc nào cho bạn. Thực tế, đã có nhiều ca nâng ngực được thực hiện hoàn chỉnh, làm hài lòng khách hàng tại TMV Kangnam. Cho nên, bạn Trinh có thể hoàn toàn yên tâm nâng mũi Sline tại TMV Kangnam rất an toàn bạn  nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x