Nâng mũi Sline có đau không? Chia sẻ từ chuyên gia

0 comment

Để hoàn thiện vẻ đẹp của mình, ngày càng nhiều các tín đồ làm đẹp đi nâng mũi Sline. Nhưng họ lo ngại không biết nâng mũi Sline có đau không? Nâng mũi Sline ở đâu đẹp? Tham khảo ngay bài viết chia sẻ từ chuyên gia để có câu trả lời nhé!

Nâng mũi Sline có đau không?

Để các bạn hiểu rõ hơn “nâng mũi Sline có đau không?”, bài viết sẽ chia toàn bộ quá trình từ khi nâng mũi đến khi cắt chỉ thành 2 giai đoạn:

► Giai đoạn 1: Khi tiến hành nâng mũi

nâng mũi S line có đau không-2

Trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ

  • Trước khi nâng mũi: Bác sỹ thực hiện gây tê cục bộ. Khi tiêm thuốc gây tê bạn có thể thấy nhói đau một chút như kiến cắn, sau đó sẽ không có cảm giác gì.
  • Hết thuốc tê: Bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức nhẹ và chưa quen với phần sụn nâng mũi cao lên của mình. Hiện tượng này là bình thường vì cơ thể cần một khoảng thời gian để thích ứng.

► Giai đoạn 2: Hậu phẫu

Thông thường khi phẫu thuật xong, bác sỹ sẽ dặn dò bạn các lưu ý ở thời gian hậu phẫu và gửi bạn phiếu bảo hành trọn đời.

nâng mũi S line có đau không-1

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ

  • Trong 2 ngày đầu: mũi sẽ sưng nề nhẹ, bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức và thỉnh thoảng nhói đau. Hiện tượng này có ý nghĩa là cơ thể đang quen dần với cấu trúc sụn nâng. Bác sỹ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau (nếu cần), thông thường hầu hết đều không cần uống vì cảm giác đau rất mơ hồ.
  • Từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 7: Vết sưng tiêu biến dần. Cảm giác căng tức cũng tiêu biến, bạn sẽ hơi ngứa do vết thương lên da non, đừng gãi nhé.
  • Từ ngày thứ 7 trở đi: Mũi dần ổn định và đẹp tự nhiên. Từ ngày thứ 7, mũi đã hoàn toàn bình thường, không hề có cảm giác đau hay ngứa nữa.

Khi nâng mũi có tác động một chút đến phần mô mềm nên hiện tượng sưng nề nhẹ và cảm giác căng tức mơ hồ trong những ngày đầu là không thể tránh khỏi. Nhưng bạn yên tâm, tình trạng này biến mất nhanh chóng trong 3 ngày đầu tiên.

Tuy nhiên khi quyết định nâng, bạn cần chọn kỹ lưỡng địa chỉ nâng mũi Sline và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc hậu phẫu để giảm rủi ro không mong muốn xuống mức thấp nhất nhé.

Nâng mũi Sline ở đâu?

Những chia sẻ khách quan từ mạng xã hội, diễn đàn thẩm mỹ chính là những feedback chính xác, đáng tin tưởng nhất khi bạn tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi S line đẹp và an toàn. Với chủ đề phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu đẹp trên diễn đàn thẩm mỹ, Kangnam nhận được rất nhiều đánh giá tích cực như sau:

nâng mũi S line ở đâu tốt

Nâng mũi S line ở đâu tốt phải có phòng phẫu thuật hiện đại

Tại Bệnh viện Kangnam có nhiều tiêu chí bạn có thể tin tưởng:

+ Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép

+ Là đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

+ Bác sỹ là thành viên trực thuộc của KCCS

+ Cơ sở vật chất đầy đủ

+ Công nghệ cập nhật liên tục

+ Có bảo hành vĩnh viễn cho các dịch vụ nâng mũi

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn đã có câu trả lời đầy đủ cho thắc mắc của mình “Nâng mũi Sline có đau không? Nâng mũi Sline ở đâu đẹp?”. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn từ các chuyên gia khoa mũi. Hotline 19006466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline có đau không? Chia sẻ từ chuyên gia trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x